5 ứng dụng hay trên iOS mà bạn nên biết

Nếu bạn chưa cài đặt 5 ứng dụng mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây thì hãy nhanh chóng trang bị cho chiếc iphone của mình ngay nhé!

Đây là top ứng dụng hay của hệ điều hành IOS hiện đang rất thịnh hành được nhiều người sử dụng mà thay màn hình iphone giá rẻ muốn chia sẽ đến các bạn.

Tham khảo 5 các ứng dụng hay trên iOS dành cho iphone

Ứng dụng Litely dùng cho công việc

5-ung-dung-hay-tren-ios-ma-ban-nen-biet

Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh với nhiều bộ lọc tinh tế cho các bức ảnh của bạn đem lại cho ảnh của bạn một màu ảnh giống như phim vậy. Ứng dụng vẫn sẽ giữ ảnh gốc và một ảnh đã chỉnh sửa cho bạn.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Ứng dụng Snapseed nói chuyện mọi lúc

5-ung-dung-hay-tren-ios-ma-ban-nen-biet-1

Nếu muốn trở thành người chụp ảnh chuyên nghiệp với chiếc điên thoại iPhone 6 thì hãy tải ngay về máy ứng dụng Snapseed, ứng dụng này rất tốt cho những người “mới chập chững vào nghề”.

Với ứng dụng Snapseed bạn có thể chỉnh sửa hình linh hoạt hơn và còn tăng thêm chiều sâu cho bức ảnh.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh trên các mạng xã hội. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng MyFitnessPal bác sĩ thông minh

5-ung-dung-hay-tren-ios-ma-ban-nen-biet2

Một ứng dụng hay trên iOS khác mà tôi muốn chia sẻ với bạn đó là ứng dụng chuyên dành cho những ai đang có kế hoạch giảm cân. Bạn sẽ được phần mềm tính toán và đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể hinh.

Một ứng dụng dành cho những ai đang có kế hoạch giảm cân, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn kiểm soát lượng calories, cũng như cung cấp dữ liệu dinh dưỡng một cách đầy đủ của 4 triệu loại thức ăn.

Ứng dụng hạn chế Stress Andrew Johnson

Đây là ứng dụng giúp bạn giải tỏa những căng thẳng với phần mềm Stress Free cũng như hướng dẫn bạn cách hít thở hay những phương pháp thư giãn khác nhau. Dạy bạn phương pháp ngồi thiền.

Ứng dụng Quản lý chi tiêu Mint

5-ung-dung-hay-tren-ios-ma-ban-nen-biet-3

Chỉ cần nhập thông tin cơ bản về tài khoản của bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Ứng dụng này có thể sử dụng cho iOS, Android hay Windows Phone.

Làm sao để tìm nhiều ứng dụng hay trên iOS? Hãy thường xuyên xem bảng xếp hạng của hãng Apple hàng tuần để tìm kiếm cho mình những ứng dụng hay nhé.

 

5 ứng dụng hay trên iOS mà bạn nên biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *