Cách chặn cuộc gọi cho iPhone 6

Nếu bạn đang bối rối đi tìm giải pháp để chặn cuộc gọi cho chiếc điện iPhone 6 bài viết này thay màn hình iphone của trung tâm Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn đưa ra hướng khắc phục.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi cho iPhone 6 ngay trên máy

Muốn chặn cuộc gọi trên điện thoại iPhone 6 bạn chỉ cần vào số điện thoại mà mình muốn chặn sau đó với một thao tác đơn giản.

Hãy bắt đầu từ giao diện chính của iPhone ở màn hình home. Tiếp theo bạn truy cập vào mục Điện Thoại để kiểm tra danh sách các cuộc gọi, và xác định cuộc gọi mà mình muốn chặn

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6

Chọn số điện thoại mà mình muốn chặn, rồi ấn vào biết tượng như hình bên dưới để xem thông tin chi tiết cuộc gọi đó và chặn.

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-1

Chọn vào số điện thoại lạ bạn muốn chặn

Chọn “ Chặn Người gọi này”. Máy sẽ hiện lên thông báo nhắc bạn có muốn chặn số này không bạn tiếp tục chọn “Chặn Liên hệ”

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-2

Đó chính là thao tác để chặn cuộc gọi cho iPhone 6 với những số điện thoại lạ. Còn nếu bạn muốn chặn một số điện thoại đã lưu trong danh bạ thì bạn thực hiện như sau.

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-3

Truy cập vào “Danh bạ” trong iPhone

Chọn số liên hệ muốn chặn. Lưu ý khi chặn những số trong danh bạ thì bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện với họ.

Xem thêm: thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-5

Ở mục sửa này, khi kéo xuống phía dưới và chọn chặn người gọi này. Lúc này trên iPhone sẽ hiện thông báo việc bạn có chắc là chặn liên hệ không. Bạn chọn chặn.

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-6

Tiến hành việc chặn cuộc gọi

Như vậy, bạn cũng đã chặn xong số điện thoại trong danh bạn của bạn. Quản lý các danh bạ đã chặn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem lại các danh bạ đã bị chặn để sửa chữa, hoặc bỏ chặn. Để quản lý các số chặn bạn làm theo bước sau:

Trên giao diện màn hình, bạn chọn cài đặt, sau đó bạn nhấn vào điện thoại.

cach-chan-cuoc-goi-cho-iphone-6-7

Tại đây, bạn vào mục bạn chặn để xem các danh bạn màn bạn đã chặn. Bạn có thể thêm danh sách chặn bằng cách chọn vào thêm mới. Nếu bạn muốn xóa số bị chặn thì bạn chọn vào mục sửa để xóa số bị chặn đi.

Đây là cách chặn cuộc gọi trên iphone 6 đơn giản nhất, nhanh nhất dễ thực hiện nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra còn có những cách chặn cuộc gọi bằng ứng dụng chống làm phiền hoặc thông qua nhà mạng…Nhưng các cách này phức tạp hơn, mất nhiều thời gian.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 6 tại Thuận Phát Mobile

Cách chặn cuộc gọi cho iPhone 6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *