Cách Fix lỗi *101# iPhone 7 đơn giản

Bài viết này trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách Fix lỗi *101# iPhone 7 một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng, với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn lỗi hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi *101# iPhone 7

cach-fix-loi-101-iphone-7-don-gian

Muốn kiểm tra được tài khoản *101# thì rõ ràng chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn phải có sóng mới có thể thao tác được bước này. Nếu như thiếu bị của bạn đang ở trong vùng sóng kém, yếu thì lỗi *101# cũng có thể xảy ra.

Tuy nhiên nếu mua điện thoại iPhone 7 phiên bản Lock thì sẽ bị lỗi *101# iPhone 7 ngay vì chưa unlock. Bởi lẽ, cú pháp *101# chỉ dành riêng cho các dịch vụ tại Việt Nam.

Các nước khác nhau sẽ có mã lệnh riêng. Vì thế các phiên bản máy Lock sẽ xảy ra lỗi *101# khi chưa được Unlock.

Xem thêm thay man hinh iphone 5s

Hướng dẫn các nước Fix lỗi *101# iPhone 7

Đối với lỗi *101# này, bạn có thể thực hiện theo 3 bước hướng dẫn Fix lỗi dưới đây.

Bước 1: chọn nơi có sóng ổn định để tiến hành kiểm tra.

Bước 2: trường hợp lỗi *101# iPhone 7 do chưa Unlock thì bạn phải nhanh chóng Unlock iPhone 7 ngay bằng cách sử dụng code hoặc sim ghép.

cach-fix-loi-101-iphone-7-don-gian-1

Bước 3: Nếu như điện thoại của bạn đã Jailbreak rồi. Mà vẫn dính phải lỗi *101# này thì nên làm theo cách sau đây.

– Vào trong Cydia tải iFile về máy. Tiếp đó truy cập vào đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles.

Ở thư mục Overlay bạn tap vào dấu chấn than có ở bên trong thư mục. Tiếp đó, sẽ xuất hiện Users lúc này bạn ấn chọn Read Execute (Lưu ý: Chỉ nên chọn vào Read Execute chứ không tích vào White).

– Quay lại đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles ban đầu. Sau đó, bật thư mục SupportsSupplimentaryDevices lên. Cuối cùng Reboot lại thiết bị xem đã Fix được lỗi *101# iPhone 7 hay chưa.

cach-fix-loi-101-iphone-7-don-gian-2

Nếu với 3 cách hướng dẫn này mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi *101# trên điện thoại iPhone 7. Thì tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm để được kiểm tra chi tiết. Có thể do điện thoại iPhone 7 của bạn đang bị hư hại phần cứng hoặc phần mềm nào đó khiến cho bạn không thể kiểm tra được tài khoản.

 

Cách Fix lỗi *101# iPhone 7 đơn giản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *