Cách khắc phục iPad Air 2 bị nóng máy

Nếu gặp phải trường hợp đang sử dụng ipad Air 2 mà máy tự nhiên nóng lên, hết pin nhanh chóng sau đó lại tắt nguồn. Bạn đừng quá lo lắng nữa, bài viết này thay màn hình ipad sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến iPad Air 2 bị nóng máy

cach-khac-phuc-ipad-air-2-bi-nong-may

Những trường hợp sử dụng ipad khi đang sạc khiến cho chip xử lý phải làm việc hết công suất cũng là nguyên nhân làm máy bị nóng lên.

Hoặc do người dùng lam dụng và chơi game trên ipad liên tục, bắt buộc máy phải làm việc tối đa mà không có thời gian nghỉ ngơi và giảm nhiệt, lâu ngày khiến máy nhanh chóng bị nóng máy.

Xung đột phần mềm, cũng là nguyên nhân khiến ipad Air 2 bị nóng.

Dùng thiết bị sạc ipad Air 2 kém chất lượng gây ra tình trạng nóng máy khi sạc.

Do ipad air 2 có cấu tạo siêu mỏng, màn hình rộng, độ phân giải lớn khiến cho ipad phải tốn nhiều năng lượng khi sử dụng vì thế mà gây ra tình trạng nóng máy.

Hướng dẫn khắc phục ipad Air 2 bị nóng máy hiệu quả

Bạn nên hạn chế để màn hình ipad Air 2 trong độ sáng tối đa.

Sử dụng máy điều độ vừa phải, khi máy quá nóng hãy ngưng sử dụng để máy được nghỉ ngơi, tắt các ứng dụng không sử dụng trên ipad air 2.

Bên cạnh đó cần phải sử dụng thiết bị sạc chính hãng, thay pin ipad nếu có dấu hiệu ipad Air 2 bị chai pin.

Nếu ipad  bị nóng liên tục hãy thử restore lại máy để khắc phục lỗi xung đột phần mềm ứng dụng.

Nếu bạn đã thử những cách trên vẫn không khắc phục được tình hình thì bạn hãy để  trung tâm sửa chữa, thay màn hình ipad air 2 của Thuận Phát Mobile nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và kiểm tra máy giúp bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa ipad sẽ khắc phục tình trạng ipad bị nóng máy một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó mức giá cả sửa chữa vô cùng hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài là lý do mà quý khách hàng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cách khắc phục iPad Air 2 bị nóng máy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *