Cách khắc phục lỗi nút home trên ipad 3 và 4

Nút Home trên chiếc Ipad có vai trò rất quan trọng. Hầu như tất cả các thao tác trên Ipad người dùng đều phải thông qua nút Home để thực hiện vào các mục.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khiến nút Home bị hư hỏng gây khó khăn cho việc thao tác. Nếu chiếc ipad của bạn rơi vào trường hợp này hãy tìm ngay cách khắc phục và thay thế nút Home cho chiếc ipad sớm nhất.

3 thủ thuật khắc phục lỗi nút hôm trên ipad 3 và 4

cach-khac-phuc-loi-nut-home-tren-ipad-3-va-4

Thủ thuật 1: Hiệu chỉnh nút Home bằng cách Resart lại Ipad

Cách này bạn chỉ cần mở một ứng dụng bất kỳ rồi nhấn giữ nút Power cho đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ “Slide to power off”.

Sau đó, nhấn giữ nút Home đến khi nào thanh trượt này biến mất và nút home hoạt động mượt trở lại.

Thủ thuật 2: Làm sạch – Nút Home có thể bị chạm do bụi bẩn

Nút Home của iPad có thể là bị bụi bẩn hoặc do lông, tóc, xơ vải quần, chất lỏng vô tình rơi và bám vào nút home ipad khi bạn sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này bạn cần tắt máy. Và cho khoảng 2- 3 giọt cồn isopropyl alcohol nồng độ từ 98-99% (có thể mua tại các cửa hàng sửa chữa phần cứng vào nút Home. Dùng vật nhỏ nhấn vào nút Home để cồn thấm vào khung và làm sạch chúng. Lau sạch và chờ từ 10 – 15 phút trước khi kiểm tra lại hoạt động của nút Home.

Thủ thuật 3: Cài đặt nút Home ảo cho màn hình Ipad 3, 4

Vào Settings > General > Accessibility > Assistive Touch. Bật chế độ Assistive Touch. Bạn sẽ thấy một hình tròn nhỏ mờ lập tức xuất hiện trên màn hình.

Nhấn vào hình tròn này sẽ cho bạn 4 lựa chọn như âm thanh, thiết bị, khẩu lệnh, trong đó có lựa chọn nút Home, hãy chọn chúng và kéo thả trên màn hình để sử dụng tạm trước khi đem đến cửa hàng để thay thế nút Home cứng.

Với 3 thủ thuật này mà chúng tôi đưa ra nếu bạn không khắc phục được thì hãy nhanh chóng đến các trung tâm sửa chữa và thay màn hình ipad giá rẻ để được tư vấn và kiểm tra lỗi và khắc phục tình trạng của máy với giá ưu đãi.

Tại sao nên chọn Thuận Phát Mobile

cach-khac-phuc-loi-nut-home-tren-ipad-3-va-4-1

+ Giá cả sửa chữa và thay thế linh kiện rẻ nhất ở TPHCM hiện nay.

+ Linh kiện thay thế zin, hàng chính hãng đảm bảo ổn định, nếu trong thời gian bảo hành xảy ra lỗi, trung tâm sẵn sàng 1 đổi 1 cho khách hàng.

+ Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và tuân thủ quy trình sửa chữa cho khách hàng tại Thuận Phát Mobile.

Đến với trung tâm Thuận Phát Mobile bạn nhận được những dịch vụ uy tín nhất. Tất cả các kỹ thuật viên của cửa hàng đều có chuyên môn, nghiệp vụ cao, báo đúng lỗi, đúng giá cho từng sản phẩm. Hơn nữa, khi khách để lại máy để báo giá dịch vụ thay thế bộ phận bị hư, chúng tôi đều dán tem phiếu để khách hàng ký tên lên linh kiện, vì thế, việc tráo đổi linh kiện không bao giờ xảy ra.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu và thay màn hình ipad 4 bao nhiêu tiền của Thuận Phát Mobile.

Cách khắc phục lỗi nút home trên ipad 3 và 4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *