Chính sách bảo mật

Để bảo mật thông tin điện thoại của quý khách hàng trung tâm sửa chửa và thay màn hình điện thoại di động Thuận Phát Mobile đã đưa ra các văn bản cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Bên cạnh đó biết sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ.

Vậy những chính sách bảo mật của Thuận Phát Mobile bao gồm những gì và cụ thể như thế nào? Hãy tìm hiểu thử nhé!

Chính sách bảo mật của Thuận Phát Mobile

chinh-sach-bao-mat

1. BẢO MẬT THÔNG TIN

Trung tâm Thuận Phát Mobile luôn đi đầu về sự uy tín vì vậy chúng tôi cam kết phát triển các mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng nhằm bảo đảm quyền riêng tư của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi để phù hợp với từng thời điểm vì vậy mà Thuận Phát Mobile có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước với quý khách hàng.

2. THU THẬP THÔNG TIN

Việc thu thập thông tin nhằm tạo sự thuận tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng khi tham gia bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm Thuận Phát Mobile. Nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập các thông tin về họ tên, số điện thoại, email của quý khách hàng. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả các thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên máy tính nội bộ công ty.

Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại.

Bên cạnh đó các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và hình thức thanh toán cũng được nhân viên trung tâm Thuận Phát Mobile lưu trữ để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN

Một trong những điều đáng chú ý của chúng tôi là chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra với những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng.

Ví dụ như: các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có sự hợp tác, tài trợ từ các đối tác của trung tâm Thuận Phát Mobile hoặc cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển…