Dấu hiệu phải sửa wifi ipad Pro là gì?

Bài viết này thay màn hình ipad của Thuận Phát Mobile sẽ giúp các bạn tìm hiểu dấu hiệu và nguyên nhân làm hỏng wifi. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Dấu hiệu và nguyên nhân hỏng wifi iPad Pro

dau-hieu-phai-sua-wifi-ipad-pro-la-gi

Dấu hiệu nhận biết

+ Chức năng bật wifi của iPad bị ẩn, đồng thời không hiện chữ bật, tắt và không thể kích hoạt được wifi

+ Sóng wifi bị yếu.

+ Hoặc bạn có thể bật được wifi và có kết nối được wifi nhưng không thể vào truy cập mạng được, gặp trường hợp này tốt nhất nên mang máy đi sửa wifi để tiếp tục sử dụng.

+ Trường hợp phải nhập password wifi đúng rồi mà máy vẫn báo lỗi sai password và không thể kết nối.

Khi chiếc iPad gặp những dấu hiệu này chứng tỏ đang bị lỗi hỏng wifi và cần phải sửa chữa hoặc thay mới để tiếp tục sử dụng.

Nguyên nhân hỏng wifi iPad Pro

+ Do trong quá trình sử dụng bạn làm rơi xuống nước, máy bị ngấm nước lâu, bị cha chạm với lực mạnh khiến cho wifi bị hỏng dẫn đến việc phải sửa wifi iPad Pro.

+ Một phần lỗi khiến wifi iPad bị hỏng là do phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi khiến cho chúng không hoạt động được.

+ Do mạch IC wifi bị lỗi, hỏng

+ Người dùng cài đặt lại hệ điều hành cho iPad, nâng cấp 1 firmware bản không chính thức của hãng cũng khiến cho chúng không hoạt động được bình thường.

Dịch vụ sửa wifi iPad Pro uy tín tại tphcm

dau-hieu-phai-sua-wifi-ipad-pro-la-gi-1

Dịch vụ của trung tâm Thuận Phát Mobile có tới 99% khách hàng đến sử dụng đều vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi phục vụ.

Vậy lý do tại sao chúng tôi có được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến vậy?

Thuận Phát Mobile là địa chỉ hàng đầu tại tphcm với những trang bị máy móc công nghệ cao, được nhập khẩu từ nước ngoài chuyên sửa wifi iPad Pro. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút quý khách có thể lấy máy sử dụng được ngay. Chúng tôi đáp ứng tiêu chí không để quý khách phải đợi lâu, và có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa wifi iPad Pro qua camera giám sát của trung tâm. Đảo bảo sự rõ ràng minh bạch và không hề có trường hợp tráo đổi linh kiện bên trong máy của quý khách.

Thời hạn bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng và 1 đổi 1 đối với các linh kiện thay thế tại trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile nếu có lỗi do nhà sản xuất.

 

 

Dấu hiệu phải sửa wifi ipad Pro là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *