Địa chỉ thay màn hình iphone 6, 6 Plus chính hãng

Khi chiếc điện thoại iphone 6, 6 Plus của bạn gặp vấn đề về màn hình không sử dụng được hãy mang máy đến ngay trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile để được nhân viên chúng tôi kiểm tra và khắc phục lỗi.

Địa chỉ thay màn hình mặt kính IPhone 6, 6 Plus chuyên nghiệp

dia-chi-thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-chinh-hang

Thuận Phát Mobile là một trong những trung tâm hàng đầu tphcm chuyên nhận thay màn hình iphone giá rẻ, chất lượng.

Nếu chiếc iphone 6, 6 Plus của bạn bị vỡ, nứt màn hình và vẫn sử dụng được bình thường, thì chỉ cần thay mặt kính với mức giá sẽ rẻ hơn là thay cả màn hình.

Với uy tín cùng sự chuyên nghiệp của Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ giúp quý khách chăm sóc sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi còn cam kết linh kiện thay thế chính hãng, nên thay màn hình iphone 6, iphone 6 Plus tại Thuận Phát Mobile sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng, chất lượng, màu sắc cũng như các yếu tố khác trên chiếc smartphone của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPhone tại công ty chúng tôi, sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý giá thành sản phẩm ghi trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm, dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0936970101 – 0908628462 để được tư vấn miễn phí.

Quy trình thay màn hình iPhone 6, 6 Plus tại Thuận Phát Mobile

dia-chi-thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-chinh-hang-1

–       Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy cần thay màn hình iphone 6 plus, màn hình tại quầy.

–       Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy.

–       Bước 3: Nhân viên tư vấn, đưa ra giải pháp thay, sửa sản phẩm tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

–       Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp và mức giá, nhân viên kỹ thuật đưa sản phẩm đi thay mặt kính (thời gian từ 45 đến 60 phút).

–       Bước 5: Thay mặt kính cảm ứng iPhone xong, nhân viên kỹ thuật cùng quý khách kiểm tra chất lượng sản phẩm: màn hình, độ nhạy cảm ứng, màu sắc,… cùng các yếu tố khác. Và ghi phiếu bảo hành 12 tháng và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Thay mat kinh iphone 6, 6 Plus tại Thuận Phát Mobile chính là lựa chọn thông minh và an toàn cho quý khách. Chúng tôi cam kết về chất lượng linh kiện là chính hãng, mới 100% với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6, 6 Plus chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *