Địa chỉ thay mặt kính, màn hình cảm ứng LG L7

Bạn có biết vì sao trung tâm Thuận Phát Mobile được người dùng đánh giá là địa chỉ chuyên thay màn hình điện thoại, mặt kính cảm ứng nhiều smartphone của tất cả các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO, Iphone, Apple, HTC,…hiện nay.

Bởi chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại cùng nhân viên kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về dòng điện thoại LG Optimus L7

dia-chi-thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-lg-l7

Dòng LG Optimus L7 sử dụng màn hình kích thước4.3″ công nghệ IPS cho hình ảnh siêu nét, siêu mịn và siêu sáng. Bên cạnh đó cấu hình mạnh mẽ trên nền tảng Android Ice Cream Sandwich 4.0.3 sẽ giúp bạn làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với những trải nghiệm thú vị.

Đây là chiếc smartphone mang đến cho bạn sự hài lòng về thiết kế sang trọng tinh tế nhưng vẫn đảm bảo nằm vừa vặn và được cầm chắc chắn trên tay bạn.

Với màn hình 4.3” cộng thêm công nghệ ips với độ sáng 500 nit rực rỡ giúp hiển thị các nội dung văn bản ở kích thước đầy đủ và độ sáng tuyệt vời cho dù bạn đọc sách, chơi game hay xử lý công việc văn phòng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những tác động bên ngoài hay rơi vỡ máy làm hư màn hình cảm ứng, mặt kính…Nếu chiếc điện thoại của bạn có vấn đề gì về màn hình hãy mang máy đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được kiểm tra sửa chữa.

Xem thêm thay màn hình ipad bao nhiêu tiền

Thuận Phát Mobile cam kết chất lượng máy sau khi thay màn hình cho khách hàng

dia-chi-thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-lg-l7-1

Khi thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình LG P700 / P705 / P700 /p710, Chúng tôi sử dụng những vật liệu và màn hình mặt kính cảm ứng nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp hiện đại mà công ty hiện có để ép mặt kính.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thay màn hình hay thay mặt kính cảm ứng điện thoại LG P700 / P705 / P700 /p710 thì quý khách hoàn toàn yên tâm bởi máy của quý khách  sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Linh kiện dùng để thay thế cam kết là hàng chính hãng còn nguyên tem nhãn mác và zin 100%.

Những dấu hiệu cần thay màn hình cảm ứng, mặt kính LG P700 / P705 / P700 /p710

Các dấu hiệu thay mặt kính LG P700 / P705 / P700 /p710

– Mặt kính của máy bị nứt, bể hoặc rạng do các tác động va đập gây ra

– Màn hình điện thoại vẫn hiển thị tốt

– Cảm ứng của máy bị liệt

Các dấu hiệu thay mặt kính cảm ứng cho LG P700 / P705 / P700 /p710

– Cảm ứng của máy bị liệt nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt

– Mặt kính bị vỡ, rạng hoặc còn nguyên.

Nếu trường hợp LCD của bạn bị hư hoặc có điểm chết, lem mực thì không thể thay mặt kính cảm ứng được mà phải thay trọn bộ màn hình LG P700 / P705 / P700 /p710. Tuy nhiên chi phí thay trọn bộ sẽ cao hơn so với thay kính và thay cảm ứng.

Xem thêm thay màn hình iphone ở đâu uy tín

 

Địa chỉ thay mặt kính, màn hình cảm ứng LG L7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *