Dịch vụ thay màn hình ipad air chính hãng ở tphcm

Bạn cần tìm dịch vụ thay màn hình ipad air chính hãng ở tphcm với mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng khi thay xong.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile ở tphcm để trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thuận Phát Phát Mobile

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Mail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

Giới thiệu cấu tạo bộ màn hình iPad  AIR

thay man hinh ipad air chinh hang o tphcm

Thường một bộ màn hình sẽ được cấu tạo 2 lớp gồm màn hình và mặt kính cảm ứng:

Mặt kính được đính kèm với lớp cảm ứng. Do đó, khi mặt kính bị bể vỡ, hoặc cảm ứng bị lỗi, liệt, loạn, chỉ cần thay lớp mặt kính cảm ứng mới, iPad sẽ hoạt động bình thường.

Màn hình hiển thị bị loe màu, điểm chết, đổ mực, sọc màn hình… lúc này bạn cần thay màn hình iPad nguyên bộ để đảm bảo khả năng hiển thị của máy.

Cách kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng iPad sau khi thay

Dịch vụ thay màn hình ipad air chính hãng ở tphcm của trung tâm Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra mặt kính và màn hình sau khi thay xong.

Kiểm tra hở sáng viền màn hình: Lỗi này do quá trình lắp ráp, tấm nền và đèn nền không ép chặt vào nhau, tạo ra kẽ hở, khiến viền màn hình khi nhìn nghiêng sẽ thấy vệt sáng.

Kiểm tra hở sáng đèn màn hình: khách hàng có thể tải về một tấm ảnh đen hoàn toàn, xong đó xem ở chế độ toàn màn hình. Nếu như khi hạ độ sáng xuống mức thấp nhất nhưng vẫn thấy các đốm sáng xuất hiện ở các góc, lúc này bạn nên đem tới cửa hàng để kiểm tra lại  một lần nữa.

Kiểm tra điểm chết trên màn hình: Lần lượt xem kĩ các ảnh màu đơn sắc: đen, trắng, xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng trên màn hình chiếc iPad. Nếu phát hiện thấy có bất kì 1 điểm nào có màu sắc khác với màu ảnh đang xem, có nghĩa là màn hình sau khi thay đã bị điểm chết. Trường hợp này tốt nhất để đảm bảo an toàn cho chiếc ipad của mình nên đem đến cửa hàng để được thay thế màn hình mới trước khi điểm chết này lan rộng ra.

Xem thêm cách thay màn hình máy tính bảng Samsung như thể nào?

Quy trình thay cảm ứng iPad tại Thuận Phát Mobile

thay man hinh ipad air chinh hang o tphcm

Quy trình của dịch vụ thay màn hình ipad air tại trung tâm Thuận Phát Mobile sẽ được tiến hành trong 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: đầu tiên bộ phận nhân viên kỹ thuật nhận máy và kiểm tra tình trạng hư hỏng, báo giá cho khách hàng.

Bước 2: nếu khách hàng đồng ý, nhân viên trung tâm sẽ tiến hành tháo máy, khách hàng ký tên niêm phong lên các linh kiện bên trong máy.

Bước 3: máy được đưa vào phòng kỹ thuật để thay mặt kính, màn hình cảm ứng

Bước 4: khách hàng test máy sau khi đã thay mặt kính, màn hình cảm ứng hoàn tất.

Bước 5: cuối cùng nhân viên trung tâm dán tem bảo hành và giao trả máy cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay màn hình ipad chúng tôi còn nhận thay màn hình samsung chính hãng, thay màn hình điện thoại sony, oppo…

Dịch vụ thay màn hình ipad air chính hãng ở tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *