Dịch vụ thay màn hình iPad Pro uy tín

Thuận Phát Mobile dịch vụ thay màn hình ipad uy tín nhất tphcm hiện nay với thương hiệu nổi tiếng cùng vị thế vững mạnh chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Dấu hiệu để nhận biết cần thay màn hình iPad Pro

dich-vu-thay-man-hinh-ipad-pro-uy-tin

Màn hình iPad được hãng Apple thiết kế tương tự các sản phẩm ra đời trước đó, có cấu tạo với sự phân lớp giữa các bộ phận màn hình. Vì thế nếu gặp trường hợp hư hại nhẹ hoặc hỏng hóc 1 trong 3 bộ phận thì chúng ta có thể tiến hành thay riêng rẽ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Trong trường hợp hư hại nặng mới cần thay màn hình ipad pro full bộ ( Lưu ý với một số khách hàng là khi thiết bị bị vỡ mặt kính đã không tiến hành thay mới ngay, việc kéo dài thời gian khiến màn hình hiển thị bên trong bị oxi hóa và kết quả đã phải thay cả bộ mà hình).

Thông tin linh kiện màn hình iPad Pro của Thuận Phát Mobile sử dụng để thay thế cho quý khách hàng.

Màn hình: LED-backlit LCD

Kích thước: 12.9 inch

Độ phân giải: 2048 x 1536 pixel

Màu màn hình: 16 triệu màu

Trọng lượng: 713 g

Cam kết của Thuận Phát Mobile khi thay màn hình iPad Pro

dich-vu-thay-man-hinh-ipad-pro-uy-tin-1

Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của máy khi quý khách mang đến. Sau đó đưa đến kết luận có tiến hành thay toàn bộ màn hình hay không.

Cam kết linh kiện để thay man hinh ipad Pro chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng, kiểm định đầy đủ, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Quá trình thay thế được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ tay nghề vững của nhân viên, cùng với trang thiết bị hiện đại công nghệ cao hỗ trợ tối ưu quá trình sửa chữa.

Chúng tôi sẽ thay màn hình trực tiếp, giao sản phẩm trong ngày. Thông thường khách hàng mất khoảng 30 – 60 phút đối với dịch vụ này. Tùy theo từng mức độ nặng nhẹ hư hỏng của máy.

Bảo hành áp dụng đối với thay màn hình iPad Pro là 6 tháng kèm hậu mãi chu đáo cũng như ưu đãi đối với dịch vụ tiếp theo tại trung tâm Thuận Phát Mobile.

Cam kết mức giá thay màn hình ipad của chúng tôi là cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thay màn hình iPad Pro uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *