Dịch vụ thay mặt kính màn hình cảm ứng ipad air chất lượng tại tphcm

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng điện thoại, ipad trở nên phổ biến và thông dụng đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy khi màn hình, mặt kính của những thiết bị di động công nghệ này hư hỏng bạn hãy mang máy đến ngay trung tâm thay màn hình điện thoại, ipad Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và khắc phục sự cố.

Các sự cố khiến điện thoại ipad air bị hỏng mặt kính cảm ứng

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-ipad-air-chat-luong

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc có thể bạn sẽ bất cẩn rơi vỡ làm hư hại màn hình của chiếc điện thoại Ipad air.

Lý do khiến màn hình chiếc ipad air của bạn bị hư hỏng màn hình, mặt kính có thể rất nhiều như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để điện thoại trong túi, …

Dù là thế nào thì nó cũng khiến chiếc ipad của bạn bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính và không sử dụng bình thường được nữa, thậm chí là bị hỏng cảm ứng. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Ipad air. Nhưng bạn nên nhớ là phải chọn những địa chỉ thay màn hình ipad ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng nhé!

3 trường hợp cần thay mặt kính, màn hình cảm ứng ipad air

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-ipad-air-chat-luong-1

* Trường hợp 1: khi máy bị vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường nghĩa là máy bị vỡ màn hình và chỉ cần thay màn hình, mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.

* Trường hợp 2: máy vỡ mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường nghĩa là máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng thì phải thay mặt kính cảm ứng cho chiếc ipad air .

*Trường hợp 3: Máy vỡ mặt kính, không bấm cảm ứng được và hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen, trắng, có sọc, ố 1 góc, nứt…) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn nghĩa là máy hỏng màn hình thì phải thay màn hình ipad air nguyên bộ.

Thay mặt kính, màn hình cảm ứng ipad air tại Thuận Phát Mobile

Trung tâm Thuận Phát Mobile chuyên nhận thay mặt kính cảm ứng ipad air và nhiều loại máy khác. Với cách phục vụ nhanh chóng và chế độ bảo hành vĩnh viễn, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Vì vậy khách hàng yên tâm sau khi thay mặt kính cảm ứng ipad air thì sẽ giống như lúc mua máy mới 100% vì chúng tôi sử dụng mặt kính cảm ứng và màn hình chính hãng.

Đặc biệt quá trình thay màn hình chúng tôi ép mặt kính bằng máy công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn trong phòng kín để đảm bảo không hạt bụi nào lọt vào nên đảm bảo chất lượng máy cho quý khách.

Dịch vụ thay mặt kính màn hình cảm ứng ipad air chất lượng tại tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *