Điện thoại iphone 7 bị lỗi màn hình màu xanh

Nếu chiếc điện thoại iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và tự khởi động lại. Bạn đừng lo lắng hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn của bài viết dưới đây đảm bảo sẽ khắc phục trở lại bình thường.

Hãy cùng theo dõi bài viết từ dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ của chúng tôi nhé!

Nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

dien-thoai-iphone-7-bi-loi-man-hinh-mau-xanha-1

Biểu hiện của máy là màn hình đột ngột chuyển xanh và tự khởi động lại. Lỗi này còn có thể lặp lại rất nhiều lần một lúc.

Theo các chuyên viên kĩ thuật cho rằng điện thoại iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là do các sự cố phần cứng hoặc phần mềm của máy. Lỗi từ phía nhà sản xuất Apple được xác định là rất hiếm. Những chiếc máy lỗi đã được nhà Táo thu hồi và khắc phục sau đó.

Khi gặp phải những va chạm mạnh bên ngoài gây nên các hỏng hóc về phần cứng cũng là nguyên nhân khiến iPhone 7 dễ dàng gặp lỗi màn hình xanh. Thêm vào đó các các bản cập nhật phần mềm bị xung đột cũng là lý do gây lỗi iPhone 7 bị màn hình xanh.

Cách xử lý iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

dien-thoai-iphone-7-bi-loi-man-hinh-mau-xanh

Khi gặp lỗi màn hình xanh ở chiếc điện thoại cao cấp iphone 7 người dùng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và ảnh hưởng đến các trải nghiệm trên máy.

Đặc biệt khi đang thao tác mà máy đột ngột dừng và chuyển sang xanh màn hình thì đúng là “ức chế”. Chính vì vậy dù iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là do đâu thì bạn cũng cần biết những cách xử lý sau đây:

– Đầu tiên nên chạy lại firmware là một trong những cách làm khá hiệu quả để xử lý lỗi màn hình xanh của điện thoại iPhone 7

– Hãy tiến hành restore lại máy. Đây là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh, màn hình iPhone 7 bị đốm, sọc…rất phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng.

– Bạn có thể tắt Wifi Calling của điện thoại iPhone 7 và khởi động lại cũng là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh.

Hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi điện thoại iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thành công. Nếu không hiệu quả hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại uy tín để kiểm tra.

Vì rất có thể ngoài những vấn đề về màn hình xanh, máy bạn còn gặp những trục trặc nghiêm trọng khác.

 

Điện thoại iphone 7 bị lỗi màn hình màu xanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *