Giới thiệu

Trung tâm sửa chữa di động thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile ra đời xuất phát từ nhu cầu chung của quý khách hàng. Khi muốn tìm một trung tâm dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo.

Thuận Phát Mobile luôn phát triển dịch vụ sửa chữa và thay màn hình với mục tiêu dưới đây nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – NHANH CHÓNG ” 

Để làm được điều này tất cả các dịch vụ của trung tâm Thuận Phát Mobile luôn có một quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc.

thay-man-hinh-dien-thoai-thuan-phat-mobile-1

Hệ thống đội ngũ nhân việc không ngừng cố gắng, được đào tạo bài bản các kỹ thuật và cách sửa chữa điện thoại một cách cẩn thận tỉ mỉ, đáp ứng tiêu chí chuẩn xác và nhanh chóng để khách hàng yên tâm khi chọn Thuận Phát để gửi gắm.

Ngoài sự tin cậy của quý khách về đội ngũ nhân viên và cách làm việc của Thuận Phát Mobile, trung tâm  chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất để phục vụ cho việc sửa chữa thay thế linh kiện màn hình cho quý khách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng sau khi thay và sửa chữa xong.

thay-man-hinh-dien-thoai-thuan-phat-mobile-2

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các linh kiện được thay thế đảm bảo là hàng chính hãng, zin 100%, còn nguyên tem, nguyên đai kiện.

Đặc biệt nhất giá thành của tất cả các dịch vụ của trung tâm Thuận Phát Mobile luôn cam kết rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

Để phát triển dịch vụ một cách tốt nhất trung tâm chúng tôi còn chú trọng đến các chế độ bảo hành. Tùy theo dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng mà có thời gian bảo hành từ 3 đến 12 tháng.

thay-man-hinh-dien-thoai-thuan-phat-mobile

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ với giá ưu đãi nhất. Nhân viên của Thuận Phát Mobile sẽ tư vấn phục vụ quý khách hàng từ A-Z bảo đảm bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM