Hướng dẫn cách đưa iPhone 5S về Recovery Mode

Làm thể nào để đưa iPhone 5S về Recovery Mode một cách dễ dàng và nhanh nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đưa máy về chế độ Recovery mode nhanh và chính xác nhất.

Phân biệt cách đưa iPhone 5S về Recovery Mode khác gì DFU Mode

huong-dan-cach-dua-iphone-5s-ve-recovery-mode

Cả hai chức năng này đều có nhiệm vụ khôi phục cài đặt cho điện thoại iPhone 5S, xử lý các tình huống mà tắt nguồn, khởi động lại máy cũng không thể giải quyết được.

Chính vì vậy muốn đưa máy trở về chế độ đưa iPhone 5S về Recovery Mode bạn cần xác định xem mục đích của bạn muốn đưa máy về chế độ đó để làm gì?

huong-dan-cach-dua-iphone-5s-ve-recovery-mode-1

Bên trái là Recovery Mode, bên phải là DFU mode

Ứng dụng Recovery Mode được hãng Apple tích hợp sẵn trong tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS tác dụng của nó là khôi phục lại cài đặt gốc cho máy.

Khi máy của bạn bị đơ, bị virus, xung đột phần mềm hoặc đơn giản bạn chỉ muốn khôi phục lại cài đặt mặc định để máy sử dụng nhanh hơn thì chế độ này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tính năng Recovery Mode này trong một số trường hợp cần thiết để kiểm tra cũng như sửa lỗi cho điện thoại iphone.

Xem thêm thay màn hình iphone 5s

Cách đưa iPhone 5S về Recovery mode

Để thực hiện cần phải chuẩn bị cáp và máy tính để có thể kích hoạt chế độ này trên iTunes. Tiếp theo bạn tắt nguồn của máy bằng cách giữ nút nguồn trong khoảng 5 giây.

huong-dan-cach-dua-iphone-5s-ve-recovery-mode-2

Tiếp theo mở iTunes lên, cắm cáp vào điện thoại đồng thời giữ nút nguồn đợi đến khí nào màn hình xuất hiện một màn hình màu đen, ở giữa có một cái đĩa thì máy của bạn đã được đưa vào chế độ Recovery rồi đó.

Lúc này trên màn hình của điện thoại sẽ có thông báo ”iTunes has detect an iPhone in Recovery mode. You must restore….”

Hướng dẫn cách đưa iPhone 5S ra khỏi chế độ Recovery Mode

Để thoát ra khỏi chế đọ này bạn thao tác như sau: khi máy vẫn đang trên màn hình Recovery Mode bạn nhấn và giữ đồng thời 2 phím Power + Home đợi đến khi màn hình iPhone tắt và hiện lên màn hình trắng kèm biểu tượng Apple thì có nghĩa là máy của bạn đã thoát ra khỏi chế độ Recovery Mode rồi đó.

 

Hướng dẫn cách đưa iPhone 5S về Recovery Mode

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *