Hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 ngay tại nhà

Nếu bạn muốn tự mình thay màn hình iphone ngay tại nhà. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Dụng cụ cần chuẩn bị để thay màn hình iphone

huong-dan-cach-thay-man-hinh-iphone-5-ngay-tai-nha

Muốn thay màn hình điện thoại iphone bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây:

– Tuốc nơ vít 5 cạnh và loại tuốc nơ vít 4 cạnh

– Một ốc hút chân không

– Lẫy nhựa ipod

– Lưỡi dao mảnh

– Màn hình iPhone 5 chính hãng: nên mua ở những trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng, mới nguyên, hiển thị và cảm ứng mượt mà.

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà

huong-dan-cach-thay-man-hinh-iphone-5-ngay-tai-nha-1

– Việc đầu tiên cần làm là tắt máy trước khi tiến hành thay màn hình mới để đảm bảo an toàn cho iphone. Đồng thời mọi dữ liệu trên điện thoại cũng phải sao lưu bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro dữ liệu trong quá trình sửa chữa

– Tiếp đến dùng tuốc nơ vít loại 5 cạnh để tháo ốc ở hai cạnh dưới của iPhone 5

– Sau đó dùng cốc hút chân không để nhắc nhẹ màn hình ra. Lưu ý phần màn hình và bo mạch trên máy thường có cáp kết nối vì thế chỉ được nhấc kênh lên tuyệt đối không nên tháo rời bởi nó sẽ gây hư hỏng đến bộ phận khác của máy.

– Rồi tiếp tục tháo lồng bảo vệ của cáp kết nối giữa thân máy sau và cảm biến vân tay. Sau đó tháo gỡ cáp kết nối này ra.

– Tháo bồn vít để bỏ lồng bảo vệ cáp kết nối giữa màn hình điện thoại và thân máy IPhone 5. Tiếp tục dùng lẫy nhựa để tháo cáp kết này nối ra

– Đến bước này, bạn chỉ cần tách màn hình rời khỏi thân và đặt thân máy ra bên cạnh.

– Bây giờ bạn chỉ cần thay màn hình iPhone 5 mới là xong.

huong-dan-cach-thay-man-hinh-iphone-5-ngay-tai-nha-2

– Tiến hành lắp máy theo một trình tự ngược lại của việc tháo máy

Đây là phần hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà màn các bạn có thể tham khảo. Việc thay màn hình iPhone 5 không còn xa lạ, nhưng đây cũng không phải là kỹ thuật đơn giản và dễ dàng.

Nếu không am hiểu về kỹ thuật điện thoại cũng như không phải thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hay là người có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại thì rất dễ dẫn đến vỡ toàn bộ màn hình và ảnh hưởng đến các hoạt động của máy.

Vì thế tốt nhất nên đem đến trung tâm thay màn hình điện thoại iphone uy tín để được kiểm tra, khắc phục lỗi an toàn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 ngay tại nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *