Khắc phục màn hình iPhone 6 bị sọc như thế nào?

Khi gặp các lỗi sọc màn hình trên điện thoại iPhone 6 khiến người dùng rất khó chịu khi sử dụng. Thực tế, sọc màn hình là nỗi phổ biến sảy ra với hầu hết các dòng iphone hiện nay.

Để giúp quý khách hàng khắc phục lỗi này trung tâm thay màn hình iphone Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn làm thế nào để chiếc di động của mình hoạt động lại như cũ.

Những biểu hiện màn hình Iphone 6 bị sọc

khac-phuc-man-hinh-iphone-6-bi-soc

Điện thoại màn hình cảm ứng có nhiều sọc nhiễu mờ ( màn hình iPhone 6 bị sọc nhiễu)

Những sọc trắng xếp cạnh sọc đen một cách xen kẽ ( màn hình iPhone 6 bị sọc đen trắng)

Màn hình đang dụng cảm ứng bình thường,bỗng nhiên màn hình iPhone 6 đổi sang có sọc rồi liệt luôn cảm ứng ( Màn hình iPhone 6 bị sọc dọc / ngang / mờ)

Nguyên nhân màn hình iphone 6 bị sọc

Sọc ngang màn hình iPhone 6 một khi xuất hiện không bao giờ là ngẫu nhiên, chúng đều có nguyên nhân cả.

– Những va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình

– Vì mẫu iPhone không có khả năng chống nước, bởi vậy khi rớt nước có thể dấn đến phần cứng máy gặp tổn hại, đặc biệt là lỗi màn hình sọc

Sự xung đột giữ các phần mềm đã cài trong máy cũng là lý do sọc xuất hiện từ đây

– Khi mua hàng xách tay, đã qua sử dụng thì nguy cơ màn hình lô không phải chính chủ Apple chế tác thì hiển nhiên màn hình iPhone 6 có sọc kẻ là điều dễ lý giải

– Lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất của Apple, tỷ lệ xảy ra của nguyên nhân này tương đối thấp bởi sự kiểm tra gắt gao của Apple trước khi xuất xưởng. Và chắc chắn khi xác định nguyên nhân này thì bạn sẽ được đổi một máy mới miến phí theo chính sách bảo hành rồi.

Sửa màn hình iphone 6 bị sọc như thế nào?

khac-phuc-man-hinh-iphone-6-bi-soc-1

Reset máy khi lỗi vừa phát sinh, việc tắt nguồn và mở lại có thể phải thực hiện vài lần để reset tạm thời. Nếu lỗi sọc màn hình do xung đột phầm mềm thì máy sẽ trở lại bình thường sau reset. Sau đó đừng quên kiểm tra những phần mềm vừa cài đặt, gỡ bỏ phần mềm không cần thiết để yên tâm sử dụng nhé.

Restore máy (chắc chắn chỉ áp dụng khi chức năng cảm ứng còn hoạt động được).

Một số trường hợp vừa tác động rơi nhẹ mà iPhone 6 bị sọc màn hình ngay sau đó, có khả năng socket bị lỏng, lấy tay đập nẹ nhàng lên máy, nếu may mắn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn,

Sau tất cả, mọi biện pháp đều vô phương cứu chữa tình trạng sọc trên iPhone 6 của bạn.

Giải pháp cuối cùng bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 6. Bạn có thể đem điện thoại đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được các kỹ thuật viên kiểm tra, tìm cách sửa tốt nhất và tư vấn miễn phí giúp bạn.

 

Khắc phục màn hình iPhone 6 bị sọc như thế nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *