Làm gì khi màn hình iPhone 6, 6 Plus bị vỡ nát ?

Màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 6/6 Plus thường được cấu tạo từ ba lớp riêng biệt là mặt kính cường lực, cảm ứng và màn hình LCD. Thành phần chủ yếu là kim loại và thủy tinh – hầu hết là thủy tinh.

Vì vậy, chỉ những tác động nhỏ như rơi rớt cũng khiến cho màn hình iPhone 6/6 Plus bị vỡ và buộc bạn phải thay màn hình iphone ở đâu uy tín để máy có thể hoạt động như cũ.

Chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại trung tâm uy tín

Bạn muốn tìm một địa chỉ có uy tín để tiến hành thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6/6 Plus, sau đây là những tiêu chí bạn nên tham khảo trước khi muốn tìm một nơi phù hợp để thay màn hình iPhone:

lam-gi-khi-man-hinh-iphone-6-6-plus-bi-vo-nat

Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Thời gian sửa chữa, thay thế là bao lâu, được lấy máy liền hay phải qua đêm ?

Chế độ bảo hành và hậu mãi cho khách hàng như thế nào ?

Lợi ích của việc đi tìm một dịch vụ để sửa chữa, thay màn hình đó chính là thời gian, và chi phí bỏ ra cực kì ít, nếu chúng ta đến những trung tâm bảo hành của hãng Apple bạn có thể phải lẫn quẩn với một đồng giấy tờ, thời gian kéo dài vài ngày thậm chí giá có thể cao hơn.

Tự thay màn hình iPhone 6/6 Plus nếu có kiến thức chuyên môn

Nếu bạn không có nhiều kinh phí hoặc muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể tự mình, thay mặt kính iphone 6 chính hãng, thay màn hình iPhone 6/6 Plus nếu bạn tự tin.

Bộ màn hình iPhone hiện nay được bán khá nhiều tại các cửa hàng dịch vụ, sửa chữa điện thoại vì thế bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị một bộ dụng cụ để có thể tiến hành thay thế – lưu ý chỉ có thể tự thay khi bạn có ý định thay luôn nguyên bộ màn hình iPhone 6/6 Plus.

Vì nếu chỉ thay mặt kính hoặc cảm ứng, cần rất nhiều các thiết bị chuyên dùng khác mà bạn không thể tự mình làm được.

Hiện nay có rất nhiều video mà sẽ cho bạn thấy làm thế nào để loại bỏ màn hình bị hỏng, di chuyển tất cả các bộ phận (loa, nút home, cảm ứng) sang màn hình mới, và sau đó bật khởi động máy và hoàn tất, tất cả trong 5 phút.

 Chấp nhận sử dụng cùng một màn hình bị vỡ

Nếu chiếc điện thoại apple iPhone 6/6 Plus của bạn chỉ bị vỡ một góc màn hình hoặc chỉ là những vết nứt không quá nghiêm trọng, nó không ảnh hưởng đến hoạt động của máy, mọi thứ đều bình thường, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó mà không có phải đi thay.

Nhưng đổi lại độ thẩm mĩ của máy sẽ rất tệ, chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus của bạn sẽ mất đi giá trị ban đầu vốn có của nó. Vì thế, tôi khuyên bạn nên đi thay màn hình nếu đủ điều kiện để chiếc dế yêu của mình hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tham khảo dịch vụ Thay màn hình thay mặt kính iphone 6 6s plus chính hãng của Thuận Phát Mobile.

 

Làm gì khi màn hình iPhone 6, 6 Plus bị vỡ nát ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *