Lỗi ám hồng trên màn hình iphone 5

Trường hợp bị lỗi ám hồng trên điện thoại iPhone 5 cần phải khắc phục như thế nào? Nguyên nhân gây ra hiện tượng iphone 5 bị ám hồng là gì? Bài viết này chuyên mục thay màn hình iphone của Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu lỗi này trên điện thoại iphone 5.

Nguyên nhân gây lỗi ám hồng cho iPhone 5

loi-am-hong-tren-man-hinh-iphone-5

Hàng loạt mẫu điện thoại iPhone 5 bị ám hồng rất có thể nguyên nhân đến từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, vẫn còn một vài nguyên nhân chủ quan đến từ người dùng như bạn vô tình để iPhone bị rơi rớt dẫn đến tình trạng máy tắt nguồn, khi khởi động lại thì màn hình xuất hiện hiện tượng ám hồng màn hình.

Hoặc có thể cáp màn hình đã bị lỏng và các Main bị lỗi gây ra ám hồng màn hình trên điện thoại iPhone 5.

Phương pháp khắc phục lỗi ám hồng

loi-am-hong-tren-man-hinh-iphone-5-1

Lỗi ám hồng trên mẫu iphone 5 không gây ra tình trạng giật màn hình hay nhấp nháy màn hình, chúng ta vẫn có thể sử dụng iPhone 5 bình thường.

Tuy nhiên nếu so sánh một chiếc iPhone 5 bị ám hồng màn hình với một iPhone 5 hoàn toàn bình thường thì chất lượng hiện thị của iPhone mắc lỗi có phần kém hơn, chưa kể đến màu sắc bị lệch. Vậy cách khắc phục lỗi ám hồng này như thế nào?

Phần lớn khi phát hiện ra lỗi iPhone 5 bị ám màu thì máy đã hết hạn bảo hành, do để để khắc phục bản thử những cách sau đây:

Đưa điện thoại iPhone 5 về chế độ DFU và tiến hành Restore lại máy, đồng thời  xem tình hình như thế nào.

Nếu lỗi này gây ra những biến chứng khác, tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để kiểm tra là cách tốt nhất.

Đầu tiên bạn hãy thử đưa iPhone về chế độ DFU và Restore lại iPhone xem có khắc phục được không. Nếu như hiện tượng này vẫn còn xảy ra thì nên thay màn hình iphone 5. Nhưng trước hết, hãy kiểm tra xem thời hạn bảo hành máy còn không vì nếu lỗi này do sự cố hàng loạt của hãng điện thoại di động Apple thì có thể bạn sẽ được đổi 1 máy mới.

 

Lỗi ám hồng trên màn hình iphone 5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *