Lỗi iPad Air bị hư pin, chai pin phải làm sao?

Bài viết này dịch vụ thay màn hình ipad của Thuận Phát Mobile sẽ giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng hư pin, chai pin ipad air một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dấu hiệu iPad Air bị hư pin, chai pin

loi-ipad-air-bi-hu-pin-chai-pin-phai-lam-sao-1

– Chiếc ipad air của bạn bị tụt pin một cách nhanh chóng, thời gian sử dụng pin khá nhanh so với lúc mới mua về sau một thời gian sử dụng.

– Ipad Air 1 hay xuất hiện lỗi bị sập nguồn đột ngột trong khi pin báo vẫn còn, nhưng lúc cắm sạc thì lên nguồn bình thường.

– Hoặc chỉ cần một thời gian rất ngắn đã có thể sạc đầy pin.

– Trường hợp nặng hơn là pin bị phồng, gây nóng máy khi sạc hoặc sạc không vô pin.

Nguyên nhân gây ra tình trạng iPad Air 1 bị hư pin, chai pin

Do sử dụng ipad air với tần suất cao, không để máy có thời gian nghỉ ngơi khiến pin liên tục phải giải phóng năng lượng, lâu ngày bị giảm tuổi thọ, chai pin.

Hoặc người dùng vừa cắm sạc vừa sử dụng ipad để làm việc hoặc giải trí, đây là trường hợp khá phổ biến hiện nay. Hành động này khiến pin hư nặng mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến ipad như ipad bị nóng máy, ic công suất bị hư.

Do người dùng cắm sạc nhiều lần cũng làm iPad Air bị chai pin.

Bên cạnh đó quá trình sạc không được ổn định, khiến việc sạc pin bị chập chờn làm cho pin bị hư cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Thường xuyên sử dụng cạn kiệt pin cho đến khi máy bị tắt nguồn.

Thay pin iPad Air 1 ở đâu chất lượng giá tốt nhất tphcm?

loi-ipad-air-bi-hu-pin-chai-pin-phai-lam-sao

Trung tâm thay màn hình ipad air Thuận Phát Mobile chuyên lĩnh vực sửa chữa ipad, thay thế các linh kiện, thay pin ipad chính hãng, uy tín ở TPHCM.

Chúng tôi hoạt động và làm việc với phương châm “chất lượng sản phẩm” mang lợi ích đến cho quý khách hàng.

Quy trình làm việc rõ ràng, thay pin chuyên nghiệp, luôn cố gắng hoàn thành việc sửa chữa, thay thế nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay pin ipad tại trung tâm chúng tôi. Bởi thời gian thay pin chỉ trong vòng 15-20 phút.

Chi phí sửa chữa thay pin chuẩn giá, bám sát giá thị trường hiện nay.

 

 

Lỗi iPad Air bị hư pin, chai pin phải làm sao?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *