Mách bạn mẹo gọi điện ngay trên màn hình khóa iphone

Trong bài viết này trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile giới thiệu đến người dùng iphone một tính năng thú vị của nhà Táo – gọi điện ngay trên màn hình khóa iphone.

Với việc nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới 10.1.1, điện thoại iPhone sẽ có nhiều tính năng mới tiện lợi hơn cho người sử dụng, một trong số đó là tính năng gọi điện khi màn hình vẫn đang khóa.

Đây là tính năng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thực hiện cuộc gọi, đặc biệt là những lúc khẩn cấp. Vậy đrể thực hiện tính năng gọi điện thoại nhanh chóng ngay trên màn hình khóa, bạn chỉ cần làm theo các bước cực đơn giản như hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm địa chỉ thay màn hình iphone giá rẻ

Hướng dẫn 4 bước để gọi điện nhanh trên màn hình khóa iphone

Bước 1

mach-ban-meo-goi-dien-ngay-tren-man-hinh-khoa-iphone

Đầu tiên bạn vào giao diện màn hình chính và chọn tính năng gọi điện Call. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ngôi sao của mục yêu thích (Farvorites), sau đó ấn tiếp dấu cộng (+) trên góc trái màn hình để có thể thêm số điện thoại mà bạn muốn gọi trên màn hình khóa của iphone.

Bước 2

mach-ban-meo-goi-dien-ngay-tren-man-hinh-khoa-iphone-1

Trong bước này bạn tìm và chọn số liên lạc mà mình muốn thực hiện gọi trên màn hình khóa, kế đến chọn tính năng gọi

Bước 3

mach-ban-meo-goi-dien-ngay-tren-man-hinh-khoa-iphone-2

Khi đã cài đặt được số điện thoại vào mục yêu thích, bạn nhấn phím Nguồn để khóa màn hình, sau đó mở lại. Để thực hiện gọi, tại giao diện màn hình khóa bạn vuốt màn hình sang bên phải, và tiếp theo vuốt màn hình xuống dưới, chọn mục sửa.

Tham khảo cách thay màn hình iphone 6

Bước 4

mach-ban-meo-goi-dien-ngay-tren-man-hinh-khoa-iphone-3

Đây là bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, bạn vào phần thêm tiện ích, tìm và chọn mục yêu thích như hình dưới, cuối cùng chọn xong.

Bsau khi hoàn thành bước 4 cũng là lúc mục yêu thích bạn vừa thiết lập sẽ xuất hiện ngay trên màn hình khóa, lúc này thì đơn giản rồi, khi cần gọi điện cho các số ở mục yêu thích, bạn chỉ cần ấn số và gọi ngay trên màn hình khóa của mình.

Trên đây là 4 bước hướng dẫn đơn giản để bạn có có thể gọi điện ngay trên màn hình khóa. Điều này cực kì hữu ích và tiết kiệm thời gian phải không nào. Hãy thủ nghiệm và áp dụng ngay mẹo này trên chiếc iphone của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Mách bạn mẹo gọi điện ngay trên màn hình khóa iphone

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *