Màn hình iPhone 5 bị đổi màu phải làm thế nào?

Khi xuất hiện lỗi màn hình iPhone 5 bị đổi màu sẽ khiến cho mọi hoạt động của bạn trên điện thoại khó chịu, bực mình. Nhất là mỗi khi đang sử dụng màn hình chuyển đổi màu liên tục.

Để giúp bạn khắc phục hiện tượng này, thay màn hình iphone giá rẻ của trung tâm Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một cách chi tiết nhất.

Hiện tượng màn hình iPhone 5 bị đổi màu

man-hinh-iphone-5-bi-doi-mau-phai-lam-the-nao

Khi màn hình chiếc điện thoại iPhone bị đổi màu sẽ có hiện tượng, chuyển từ màu này sang màu khác. Hoặc thay đổi màu thất thường khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

Bên cạnh đó màn hình điện thoại iPhone 5 bị đổi màu thường xuất hiện các vết loang nhiều màu, hoặc có một màu duy nhất.

Đặc biệt chúng thường xuất hiện thường xuyên, liên tục, làm cho bạn cảm thấy cô vùng bực bội và khó chịu phải không nào?

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng iphone 5 bị đổi màu

man-hinh-iphone-5-bi-doi-mau-phai-lam-the-nao-1

Cách đầu tiên nên làm là reset lại máy, để tắt toàn bộ ứng dụng đang chạy trên máy. sau đó bật lại bằng cách dí tịt nút nguồn. Khi máy hiện lên màn hình bình thường thì có thể bạn đã tự khắc phục được.

Trường hợp nếu cách thứ nhất không khả dụng hiện tượng màn hình iPhone 5 bị đổi màu vẫn còn sảy ra. Lúc này bạn hãy restore lại iPhone 5.

Cách restore máy được thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn hãy lấy dây cáp kết nối USB tiến hành kết nối với máy tính để bàn (PC) cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính.

man-hinh-iphone-5-bi-doi-mau-phai-lam-the-nao-2

Sau khi cài đặt xong chúng ta bắt đầu tiến hành restore iPhone để khắc xử lý lỗi màn hình iPhone 5 bị đổi màu.

Trường hợp khi bạn đã thử 2 cách trên đều không có kết quả tốt, lúc này bạn cần tới trung tâm sửa chữa smartphone uy tín để kiểm tra và có hướng khắc phục tốt hơn.

Đến với trung tâm Thuận Phát Mobile, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp hơn 5 năm khắc phục sửa chữa lỗi về iPhone nhanh chóng. Đặc biệt có trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng.

Màn hình iPhone 5 bị đổi màu thường rất khó sửa chữa thành công, nếu có thành công độ bền cũng không được bảo đảm. Vì vậy theo kinh nghiệm của chúng tôi khuyên bạn nên thay màn hình iphone 5 mới để sử dụng lâu dài.

Thay màn hình iPhone 5 tại trung tâm Thuận Phát Mobile với giá rẻ lại còn được đảm bảo chất lượng tốt. Bảo hành lâu dài bạn hoàn toàn yên tâm cho quý khách hàng.

Màn hình iPhone 5 bị đổi màu phải làm thế nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *