Nên làm gì khi iphone mấy kết nối 3G?

Nếu tự nhiên trong quá trình sử dụng mất 3G đột ngột, dù thực hiện các thao tác bật tắt hay khởi động lại máy vẫn không được. Vậy thì làm thế nào? Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé để áp dụng cho mình khi bị mất kết nối 3G.

Kết nối 3G trên iphone bị mất thường là ở những khu vực sóng yếu, do sim hoặc có thể máy bị hỏng phần cứng. Tuy nhiên nếu trường hợp máy đang hoạt động bình thường mà 3G lại mất liên tục thậm chí có nhiều bạn đăng ký xong 3G thì không có tín hiệu thì cần phải xem lại.

Dưới đây là 3 cách khắc phục sự cố khi iphone bị mất kết nối 3G mà bạn nên biết.

Tìm hiểu dịch vụ thay màn hình iphone

3 cách khắc phục sự cố khi iphone bị mất kết nối 3G

nen-lam-gi-khi-iphone-may-ket-noi-3g

Cách 1: đầu tiên bạn nên vào Control Center và bật chế độ máy bay của iPhone lên để máy tự động reset 3G/4G cho bạn. Sau khoảng 10s bạn tắt chế độ máy bay đi và thử vào lại kết nối mạng của mình.

nen-lam-gi-khi-iphone-may-ket-noi-3g-1

Cách 2: một trong những cách đơn giản nhất là thử tắt nguồn thiết bị của bạn rồi bật lại và kết nối vào mạng, đôi lúc việc xung đột giữa các ứng dụng cũng sẽ khiến bạn không truy cập được 3G.

Xem thêm thay man hinh iphone 4s chinh hang

nen-lam-gi-khi-iphone-may-ket-noi-3g-2

Cách 3: Nếu bạn đã thử cả 2 bước trên nhưng vẫn không thể kết nối vào internet thì hãy thử reset lại cài đặt mạng của máy bạn bằng cách:

Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại.

nen-lam-gi-khi-iphone-may-ket-noi-3g-3

Khi chọn đặt lại Cài đặt mạng sau đó nhập mật khẩu (nếu có) để tiến hành đặt lại cài đặt mạng. Lưu ý đừng chọn nhầm mục vì có thể bị xóa hết dữ liệu nhé.

Sau khi đã thử tất cả cách trên mà 3G vẫn không được thì có thể kết luận máy bị hỏng phần cứng cần kiểm tra trực tiếp tại các trung tâm sửa chữa điện thoại di động để kiểm tra xử lý lỗi.

 

Nên làm gì khi iphone mấy kết nối 3G?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *