Nhận thay mặt kính ipad 2 giá rẻ

Là đơn vị đi đầu về công nghệ và uy tín trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại, thay kính iphone, thay màn hình ipad giá rẻ. Thuận Phát Mobile tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Khi nào khách hàng cần thay mặt kính ipad 2?

nhan-thay-mat-kinh-ipad-2-gia-re

Khi chiếc ipad của bạn xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng cần phải thay thế như sau: ipad bị va chạm, tác động với vật cứng khác bằng lực mạnh… dẫn tới bị vỡ mặt kính bên ngoài khiến bạn khó thao tác được hoặc rẩt dễ bị đứt tay do mảnh vỡ đâm phải.

Khi mặt kính ipad bị vỡ nếu bạn vẫn cố tình điều này không chỉ gây nguy hiểm với bản thân mà nhiều khi kính vỡ sẽ đâm vào cảm ứng buộc bạn phải thay thêm cảm ứng Ipad gây tốn kém chi phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay mặt kính ipad 2, kĩ thuật viên của Thuận Phát Mobile sẽ xem xét tình hình hư hỏng và mức độ ảnh hưởng để đưa ra cách xử lý và lời khuyên đúng đắn cho bạn.

Giá cả và chính sách bảo hành khi thay mặt kính ipad 2

nhan-thay-mat-kinh-ipad-2-gia-re-1

Đến với Thuận Phát Mobile quý khách sẽ được thay mặt kính, thay màn hình ipad giá rẻ với mức giá cạnh tranh so với các địa chỉ khác. Quý khách sẽ được sử dụng linh kiện giá tận gốc để tiết kiệm chi phí thay thế.

Đồng thời toàn bộ quá trình sửa chữa thay mặt kính ipad 2 đều thực hiện bằng máy, không quá phụ thuộc vào bàn tay con người nên có độ chính xác và an toàn cao.

Giá tham khảo: 800.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý khi bao gồm của chi phí thao lắp và bảo hành cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó quý khách còn được bảo hành tới 6 tháng khi thay cảm ứng Ipad 2 tại Thuận Phát Mobile. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn nhiều chương trình khuyến mại cho các khách hàng thân thiết, tặng miếng dán, cường lực và giảm chi phí cho những lần sử dụng tiếp theo.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay màn hình ipad 3, 4,5 ipad mini, ipad air 2,3,4,5 với mức giá cạnh tranh với thị trường.

 

 

 

Nhận thay mặt kính ipad 2 giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *