Những lỗi thường gặp trên chiếc Oppo Mirror 3

Oppo Mirror 3 là chiếc smartphone tầm trung được ưa thích nhất với thiết kế đẹp cùng với khả năng vận hành ổn định, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, trong qua trình sử dụng chắc chắn người dùng sẽ không thể tránh khỏi các lỗi tồn tại trên máy.

Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile sẽ tổng hợp lại những lỗi thường gặp điện thoại Oppo Mirror 3 và cách khắc phục các rắc rối này.

5 lỗi thường gặp trên chiếc Oppo Mirror 3

Máy tự động reset khi cài game từ CH play

loi thuong gap tren chiec oppo mirror 3

Nguyên nhân máy tự động reset là do bạn sử dụng bản ROM không tương thích cho máy.

Khắc phục: Nếu như bản ROM mới đã không tương thích, để khắc phục bạn thực hiện việc up lại ROM gốc cho máy.

Mất nhiều thời gian khi mở màn hình khóa

Khắc phục: khởi động lại điện thoại. Hoặc thực hiện việc hard reset máy bằng cách truy cập vào Wipe data and cache để up lại ROM.

Máy tự động bật loa ngoài, khi nghe điện thoại, nhắn tin

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do bản ROM trên máy không tương thích với bản Chrome.

Khắc phục: nên gỡ bỏ hoàn toàn bản Chrome đang cài đặt, sau đó tải về phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình. Vào CH Play – Cài đặt – Tắt tự động cập nhật các ứng dụng để tránh hiện tượng gây xung đột phần mềm.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình oppo mirror chính hãng chất lượng cao.

Không kết nối được 3G, wifi

loi thuong gap tren chiec oppo mirror 3

Khắc phục: hãy thử bật/ tắt kết nối 3G trên điện thoại vài lần bằng cách vào Cài đặt Chung – trình quản lý sim – kết nối dữ liệu – chọn sim 3G mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử bật chế độ máy bay khoảng 30 giây sau đó kết nối lại hoặc di chuyển đến vị trí có thể bắt sóng 3G tốt hơn.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra lại dịch vụ mạng bằng cách bạn gọi đến tổng đài nhà cung cấp dịch vụ và kiểm tra. Đôi khi cách này lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Với lỗi không kết nối được Wifi, trước hết hãy kiểm tra router của bạn xem có gặp vấn đề gì không. Sau đó bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn để khắc phục sự cố về kết nối wifi.

Màn hình bị tắt hoàn toàn

Khi màn hình máy sẽ không sáng mặc dù đang khởi động bình thường, các phím cảm ứng vẫn sáng.

Khắc phục: đầu tiên là tắt máy. Sau đó nhấn đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng khoảng 5 giây để truy cập chế độ Recovery trên máy. Tiếp đó bạn dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển đến mục wipe data/reset factory, ấn phím nguồn để chọn reset máy.

Trước khi thực hiện bạn cần sao lưu lại các dữ liệu quan trọng bởi thao tác reseet máy có thể sẽ khiến bạn mất toàn bộ các dữ liệu trước đó.

Nếu đã làm đến cách này mà vẫn không được thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại oppo mirror 3 để được tư vấn giúp đỡ khắc phục vấn đề.

 

Những lỗi thường gặp trên chiếc Oppo Mirror 3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *