Những lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Hiện nay tất cả các smartphone đều có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất.

Việc sửa chữa thay màn hình điện thoại khá là đơn giản với công nghệ ngày nay. Tuy nhiên người dùng cần biết phải tự bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các thợ điện thoại.

Chính vì thế khi điện thoại có vấn đề về màn hình tốt nhất bạn nên mang máy đến những trung tâm sửa chữa và thay thế màn hình uy tín.

Xác định mức độ hư hỏng của màn hình

luu y truoc khi thay man hinh dien thoai

Trước hết người dùng cần phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác.

Việc xác định mức độ hư hỏng của máy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Và chú ý máy hư hỏng phần nào thì nên thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại.

Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ, một số sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều.

Nên tham khảo bảng giá thay màn hình

luu y truoc khi thay man hinh dien thoai

Thường những trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín sau khi kiểm tra về tình trạng  máy thì họ sẽ báo giá để cho người dùng tham khảo và quyết định có nên thay hay không.

Có rất nhiều trường hợp khi người khách hàng đã về thì các địa chỉ sửa điện thoại thường tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần.

Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Chính vì vậy để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Hoặc trước khi mang máy ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 4s giá bao nhiêu tiền tại Thuận Phát

Nên chọn địa chỉ thay màn hình uy tín

luu y truoc khi thay man hinh dien thoai

Trước khi chọn bất cứ trung tâm hay đơn vị nào bạn nên tham khảo hoặc tìm hiểu từ những người thân. Xem địa chỉ nào đáp ứng các tiêu chí về giá, chất lượng và thời giant hay màn hình nhanh chóng, chính sách bảo hành.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị phát triển với dịch vụ thay màn hình điện thoại. Vì vậy nên cẩn trọng trong việc chọn mặt gửi vàng để tránh tiền mất tật mang.

Mách bạn một trong những trung tâm hiện nay đi đầu về uy tín và chất lượng tại tphcm chuyên nhận cung cấp linh kiện và thay màn hình điện thoại sony, Samsung, iphone, Lenovo, xiaomi, lg…với giá rẻ, đảm bảo chất lượng sau khi thay xong. Đó chính là trung tâm Thuận Phát Mobile.

Đến với trung tâm Thuận Phát Mobile khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ thay màn hình điện thoại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Những lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *