Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình điện thoại iPhone 6S Plus

Nếu khi mặt kính, màn hình điện thoại iPhone 6S bị bể thì cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa thay màn hình iphone giá rẻ tại tphcm để được kiểm tra một cách chính xác.

Dòng điện thoại apple iPhone 6S ra mắt vào tháng 9 năm 2015, đây là một trong những chiếc smartphone cao cấp của hãng apple.

Hầu hết các thiết bị smartphone đều sử dụng màn hình cảm ứng, khi có tác động mạnh tới màn hình hoặc bị rơi có thể làm rạn nứt mặt kính cảm ứng khiến màn hình hiển thị không thể sử dụng được.

Những điều cần biết khi thay mặt kính màn hình iphone 6s plus

1.Cấu tạo màn hình cảm ứng của iPhone 6S  

thay man hinh mat kinh dien thoai iphone 6s plus 

Màn hình của chiếc điện thoại iPhone 6S là màn hình Retina HD bao gồm 3 lớp: đó là màn hình hiển thị LCD, màn hình cảm ứng và mặt kính được nhà sản xuất linh kiện iPhone gia công ép lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

2.Các trường hợp hỏng màn hình, mặt kính iPhone 6S cần thay thế

+ Trường hợp mặt kính bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng bình thường. Phương án xử lý: bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 6 plus hoặc ép lại mặt kính chính hãng là màn hình sẽ đẹp và có thể hoạt động bình thường trở lại.

+ Trường hợp màn hình cảm ứng không sử dụng được và bị loạn cảm ứng. Phương án xử lý: cần thay mặt kính cảm ứng mới có thể sử dụng được.

+ Nếu gặp phải trường hợp màn hình không hiển thị, bị sọc, có điểm chết. Phương án xử lý: cần thay màn hình iphone 6s nguyên bộ. Chi phí dịch vụ này sẽ cao hơn so với thay màn hình cảm ứng và mặt kính.

3. Kỹ thuật thay mặt kính iPhone 6S

thay man hinh mat kinh dien thoai iphone 6s plus

Quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh thành một màn hình nguyên bản như ban đầu là một quá trình khá phức tạp và chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại thì việc thay mặt kính iphone 6 plus giờ đây không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa.

Sau khi tách rời mặt kính ra khỏi màn hình hiển thị xong rồi vệ sinh chùi keo cho thật sạch cuối cùng là gắn mặt kính mới vào.

Mặc dù quy trình thay màn hình mặt kính điện thoại iphone rất đơn giản nhưng không vì thế mà bạn chủ quan được. Vì vậy cần tìm cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế màn hình.

Thuận Phát Mobile sẽ là địa chỉ duy nhất tại tphcm giúp bạn giải quyết những lo lắng, băn khoăn khi màn hình mặt kính điện thoại iphone gặp vấn đề.

Bạn có thể xem thêm quy trình thay màn hình iphone 5 của Thuận Phát Mobile

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Thuận Phát Mobile

Điện thoại: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP.HCM

Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình điện thoại iPhone 6S Plus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *