Phải làm sao khi màn hình iPad Mini 2 bị sọc

Nguyên nhân vì sao khiến chiếc iPad Mini 2 lại bị lỗi sọc màn hình. Và làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng lỗi trên tốt nhất. Bài viết này dịch vụ thay màn hình ipad sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục hiện tượng này.

 Nguyên nhân khiến màn hình iPad Mini 2 bị sọc

phai-lam-sao-khi-man-hinh-ipad-mini-2-bi-soc

Thứ nhất do hệ thống dây cáp kết nối của màn hình bị lỗi, bị chập chờn. Làm cho việc hiển thị và các lỗi xuất hiện tình trạng sọc màn hình ở iPad.

Thứ hai là màn hình bị lỗi, có thể là do thay màn hình ipad mini 2 không chính hãng. Hàng kém chất lượng chính dẫn đến tình trạng màn hình iPad Mini 2 bị sọc.

Thứ ba là do iPad bị nhiễm từ bởi những thiết bị phát sóng mạnh tiếp xúc vào màn hình. Hoặc có thể là do bạn dí sát vợt muỗi vào khiến cho màn hình bị lỗi và xuất hiện tình trạng màn bị sọc, bị nhiễu.

Thứ tư do làm rơi, khiến cho các mạch IC hiển thị bị lỗi hỏng. Và hiện tượng màn hình iPad Mini 2 bị sọc là việc khó có thể tránh khỏi.

Thứ năm do sử dụng iPad Mini trong môi trường ẩm ướt và làm máy bị rớt xuống nước. Hoặc bị ngấm nước quá lâu làm cho phần cứng của máy bị ẩm và gây ra nhiều lỗi về màn hình của iPad.

Cách khắc phục tình trạng màn hình iPad Mini 2 bị sọc

phai-lam-sao-khi-man-hinh-ipad-mini-2-bi-soc-1

Tháo chiếc iPad mini ra, tiến hành kiểm tra và vệ sinh các linh kiện bên trong máy. Sau đó lắp lại và phải lắp thật chắc chắn để bụi bẩn không thể lọt vào bên trong máy.

Có thể dùng nam châm và thử rà lên trên màn hình của iPad mini 2, và dùng ngón tay ấn nhẹ lên bốn góc màn hình. Để cân bằng và loại bỏ từ tính bị dính trên iPad Mini. Sau khi thực hiện thì tình trạng màn hình iPad Mini 2 bị sọc có thể được xử lý ngay.

Khởi động lại iPad, việc khởi động này rất đơn giản. Mà hiệu quả khắc phục các lỗi rất tốt. Bạn hãy ấn tổ hợp phím “home” và nút ” nguồn” khoảng 10 giây cho máy tắt hẳn rồi bật lại.

Sau khi áp dụng những cách trên màn tình trạng màn hình iPad Mini 2 bị sọc vẫn chưa được xử lý. Lúc này bạn nên mang tới các cửa hàng sửa chữa điện thoại lớn và có nhiều uy tín tại tphcm như trung tâm Thuận Phát Mobile. Để được nhân viên chúng tôi sửa chữa và khắc phục lỗi sọc màn hình ở iPad mini.

 

 

Phải làm sao khi màn hình iPad Mini 2 bị sọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *