Tham khảo 2 cách giúp sạc iphone nhanh hơn

Dòng iphone hiện nay mặc dù không hỗ trợ tính năng sạc nhanh nhưng chỉ cần áp dụng 2 mẹo sau đây sẽ giúp bạn có thể sạc iphone nhanh hơn.

Hãy theo dõi bài viết của dịch vụ thay màn hình iphone để áp dụng theo hai cách làm này nhé!

Dùng củ sạc zin có dòng điện công suất

Mẹo đầu tiên, bạn hãy thử áp dụng củ sạc của iPad có đầu ra 2.1A và công suất 12W, trong khi thông số của sạc iPhone là 1A và 5W. Một số người dùng cho rằng làm như vậy sẽ gây hại cho pin. Tuy nhiên, chính Táo khuyết đã bác bỏ điều này và cho rằng người dùng có thể dùng.

tham-khao-2-cach-giup-sac-iphone-nhanh-hon

Ngoài ra nếu không có điều kiện dùng sạc ipad thì bạn có thể mua các củ sạc khác có dòng điện ra tương đương nhưng nên nhớ phải là sạc chính hãng.

Việc dùng bộ sạc 12W để sạc cho các dòng điện thoại khác như iPhone, Apple Watch đều an toàn và cho tốc độ nạp điện nhanh hơn.

Vì vậy người dùng có thể sạc đầy iPhone 7 Plus bằng củ sạc 5W trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, nhưng thời gian sẽ rút ngắn xuống còn 2 giờ nếu dùng sạc 12W.

Bật chế độ máy bay khi sạc pin

Cách này chúng tôi chỉ khuyến khích dùng khi bạn tạm thời không có nhu cầu dùng máy hoặc ngoài thời gian làm việc vì khi bật chế độ máy bay thì tất nhiên bạn sẽ không thể nghe gọi, nhắn tin hay dùng wifi, 3g được.

Airplane Mode là chế độ không mấy người thích dùng, chỉ trừ khi phải lên máy bay. Tuy nhiên, nó lại giúp rút ngắn thời gian sạc pin.

tham-khao-2-cach-giup-sac-iphone-nhanh-hon-1

Để bật chế độ Airplane, bạn vào Control Center > Airplane Mode (Biểu tượng máy bay) chạm vào để kích hoạt chế độ. Hoặc vào Settings > Airplane Mode để bật.

Chỉ cần áp dụng 2 cách trên để sạc pin iphone nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn không sợ ảnh hưởng gì đến máy.

Tham khảo 2 cách giúp sạc iphone nhanh hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *