Thay màn hình cảm ứng iPad Pro, iPad 1, 2, 3, 4

Bạn muốn tìm dịch vụ thay màn hình ipad pro, iPad 1, 2, 3, 4 khi máy gặp vấn đề mặt kính, màn hình cảm ứng. Hãy đến với Thuận Phát Mobile trung tâm sửa chữa, thay thế màn hình, mặt kính chuyên nghiệp nhất tphcm với đội ngũ nhân viên lành nghề, sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để thay cảm ứng iPad cho quý khách.

Dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro, iPad 1, 2, 3, 4 với cồn nghệ hiện đại

thay-man-hinh-cam-ung-ipad-pro-ipad-1-2-3-4

Dịch vụ của trung tâm Thuận Phát Mobile đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi cảm ứng iPad Pro hay iPad 1, 3, 2, 4 xảy ra hiện tượng bị loạn, xuất hiện một vài điểm chết hoặc cảm ứng bị liệt thì đồng nghĩa với việc bạn bị vô hiệu quá các lệnh.

Các thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng đều không thể thực hiện được ngay lúc này bạn cần nhanh chóng mang tới trung tâm để thay cảm ứng iPad Pro, 1, 3, 2, 4, iPad Pro mới để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

Trung tâm Thuận Phát Mobile là đơn vị luôn áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp để khắc phục sự cố cho quý khách. Chính vì vậy tỷ lệ thành công cao và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Đồng thời sẽ giảm thiếu tối đa chi phí của quý khách xuống mức thấp nhất.

Nhờ máy móc công nghệ hiện đại mà quy trình thay mặt kính cảm ứng cho iPad Pro, iPad 1, 2, 3, 4 được tiến hành một cách nhanh chóng. Nhân máy kiểm tra, test toàn bộ các chức năng, báo giá đưa ra phương án khắc phục, chuyển qua phòng kỹ thuật để kiểm tra và cuối cùng là bàn giao lại máy.

Chính vì vậy đa số khách hàng khi tới trung tâm cảm thấy hài lòng.

Giá thay màn hình mặt kính iPad Pro, iPad 1, 2, 4, 3

thay-man-hinh-cam-ung-ipad-pro-ipad-1-2-3-4-2

Vì giá biến động theo từng thời điểm, chính vì thế để biết thông tin chính xác nhất về thay man hinh ipad bao nhieu tien tại thời điểm hiện tại nên quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline 0936970101 – 0908628462 để được tư vấn, hỗ trợ và có mức giá phù hợp nhất.

Tham khảo mức giá thay màn hình, mặt kính iPad Pro, iPad 1, 2, 3, 4 thời điểm hiện tại của trung tâm chúng tôi:

Thay mặt kính màn hình cảm ứng iPad 1 giá : 550.000đ

Thay mặt kính màn hình cảm ứng iPad 2 giá : 400.000đ

Thay mặt kính màn hình cảm ứng iPad 3 giá : 400.000đ

Thay mặt kính màn hình cảm ứng iPad 4 giá : 400.000đ

Thay mặt kính màn hình iPad Pro 9,7” giá : 1.300.000đ

Không chỉ thay cảm ứng iPad Pro , iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4 mà chúng tôi còn nhận thay thế, sửa chữa nhiều loại model khác nữa như thay màn hình iPhone, Samsung, Xiaomi hay Sony…

 

Thay màn hình cảm ứng iPad Pro, iPad 1, 2, 3, 4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *