Thay màn hình iPad mini 3 tại Thuận Phát Mobile

iPad Mini 3 sở hữu kích thước màn hình 7.9 inch đạt chuẩn Retina với độ phân giải rất cao 2048 x 1536 pixels. Với thiết kế màn hình khá to nên trong khi sử dụng iPad Mini 3 rất dễ gây ra những sự cố như va chạm mạnh, rơi vỡ mặt kính màn hình làm máy mất đi vẻ thẩm mỹ.

Khi máy gặp phải những trường hợp này tốt nhất nên mang đến trung tâm thay màn hình ipad Thuận Phát Mobile để kiểm tra và xử lý lỗi nhé!

Lý do dịch vụ thay màn hình iPad Mini 3 được nhiều người lựa chọn

thay-man-hinh-ipad-mini-3-tai-thuan-phat-mobile-2

Trung tâm Thuận Phát Mobile luôn tự tin mang lại những sản phẩm sau khi được sửa chữa, thay màn hình ipad mini 3 chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lại có một đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tay nghề cao, giỏi, thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, mới mẻ, chính hãng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, cùng những ưu đãi, bảo hành chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó trung tâm chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ, dịch vụ tối đa cho quý khách hàng khi đến thay màn hình ipad mini, mini 3.

Dịch vụ thay màn hình có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình iPad mini 3 thế nào

thay-man-hinh-ipad-mini-3-tai-thuan-phat-mobile-1

+ Đầu tiên nhân viên bộ phận kỹ thuật sẽ nhận những yêu cầu do quý khách hàng  đưa ra cho sản phẩm iPad Mini 3 của mình.

+ Tiếp đến là nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công đoạn thay mới màn hình theo đúng gói dịch vụ mà quý khách hàng ưng thuận nhất.

+ Quý khách hàng có thể ngồi chờ quan sát nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc, vì việc thay mới màn hình iPad mini 3 được nhân viên chúng tôi thực hiện khá nhanh gọn, chu đáo nên chỉ trong vòng 30 phút quý khách hàng có thể nhận ngay chiếc iPad về.

+ Qúa trình thay màn hình iPad mini 3 sau khi được nhân viên thay hoàn thiện thì nó lại được đưa đi kiểm tra lại bằng một thiết bị chuyên môn đảm bảo không còn sai sót nào.

+ Lúc này quý khách hàng đã có thể nhận iPad của mình, kiểm tra tổng quát lại và sẽ được nhân viên trung tâm hướng dẫn sử dụng những dịch vụ bảo hành và những khuyến mại lớn nếu như là khách hàng thân quen.

Thay màn hình iPad mini 3 tại Thuận Phát Mobile

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *