Thay màn hình iphone 6s plus nhanh chóng ở đâu?

Thay màn hình iphone 6s plus nhanh chóng ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng? Đây là vấn đề mà người dùng quan tâm nhất khi chiếc iphone bị lỗi màn hình, cảm ứng.

Vậy thay màn hình iphone ở đâu giá rẻ? Thuận Phát Mobile sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có thể gửi máy mình vào đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

EMail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

Các trường hợp cần thay màn hình iPhone 6S Plus

thay-man-hinh-iphone-6s-plus-nhanh-chong-o-dau

Do đặc điểm về cấu tạo màn hình của iPhone 6S Plus có 3 lớp như sau: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong. Vì thế khi màn hình gặp trục trặc thì có thể có những trường hợp như sau:

– Mặt kính của điện thoại iPhone 6S Plus bị vỡ nứt nhưng màn hình vẫn sáng và cảm ứng vẫn bình thường, thì chỉ cần thay mặt kính là có thể hoạt động bình thường.

– Nếu trường hợp mặt kính iPhone 6S Plus bị vỡ nứt và cảm ứng bị liệt loạn, hay không thể thao tác thì phải thay mặt kính cảm ứng cho máy

– Màn hình điện thoại iPhone 6S Plus không thể hiện thị, xuất hiện nhiều điểm chết, điểm đen, các sọc ngang dọc, hay hiển thị kém chất lượng, không sắc nét, sai màu sắc thì phải thay mới màn hình.

– Thậm chí cả mặt kính iPhone 6S Plus bị vỡ nứt, màn hình không thể hiển thị, cảm ứng chết thì cần thay màn hình iPhone 6 Plus nguyên bộ mới.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus nhanh chóng

thay-man-hinh-iphone-6s-plus-nhanh-chong-o-dau-1

Với phương châm làm việc đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng nên chúng tôi luôn mong muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến màn hình điện thoại cho khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng nhưng phải đảm bảo về giá.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại cùng những lợi thế về nhân lực, tài lực và cơ sở vật chất, Thuận Phát Mobile luôn cam kết mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone tuyệt vời nhất và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chính vì vậy chúng tôi sử dụng linh kiện màn hình chính hãng để thay thế và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó có hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo có tay nghề và trình độ cao, có thể thay sửa chuyên nghiệp

Chúng tôi áp dụng những máy móc và công nghệ thay màn hình hiện đại nhất nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa và thay màn hình IPhone 6S Plus nhanh chóng, lấy ngay chỉ trong vòng 60 phút

 

Thay màn hình iphone 6s plus nhanh chóng ở đâu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *