Thay màn hình Iphone mặt kính iphone ở đâu uy tín giá rẻ

Thay màn hình mặt kính iphone uy tín giá rẻ

– Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone nhưng không biết nhà cung cấp nào uy tín?

– Bạn mong muốn cửa hàng hoặc trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ nhưng chất lượng?

Thuận Phát Mobile là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho bạn. Với công nghệ thay mặt kính iphone hiện đại không còn tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và áp dụng ép kính chân không để ép mặt kính hoàn toàn mới.

Thời gian thay màn hình iphone tại Thuận Phát chỉ mất từ 45 – 60 phút. Nếu quý khách hàng quá bận không có thời gian thì có thể gửi máy tại cửa hàng, khi nào sửa xong chúng tôi sẽ liên hệ nhanh và sớm nhất cho quý khách.

Bảng giá thay mặt kính, màn hình điện thoại Iphone

thay man hinh iphone gia re

Thay mặt kính màn hình iphone

( Giá chưa bao gồm công tháo ráp và thay thế )
Thay mặt kính iPhone 4S (loại 1) : 80.000đ
Thay mặt kính iPhone 4S chính hãng : 100.000đ
Thay mặt kính iPhone 4 (loại 1) : 80.000đ
Thay mặt kính iPhone 4 chính hãng : 100.000đ
Thay mặt kính iPhone 5S (loại 1) : 100.000đ
Thay mặt kính iPhone 5S chính hãng : 200.000đ
Thay mặt kính iPhone 5 (loại 1) : 100.000đ
Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng : 200.000đ
Thay mặt kính iPhone 5SE chính hãng : 200.000đ
Thay mặt kính iPhone 5C (loại 1) : 100.000đ
Thay mặt kính iPhone 5C chính hãng : 200.000đ
Thay mặt kính iPhone 6G (loại 1) : 150.000đ
Thay mặt kính iPhone 6G chính hãng : 250.000đ
Thay mặt kính iPhone 6 Plus (loại 1) : 200.000đ
Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng : 300.000đ
Thay mặt kính iPhone 6S (loại 1) : 250.000đ
Thay mặt kính iPhone 6S chính hãng : 350.000đ
Thay mặt kính iPhone 6S Plus (loại 1) : 300.000đ
Thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng : 400.000đ
Thay mặt kính iPhone 7G chính hãng : 700.000đ
Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng : 800.000đ
Thay mặt kính iPod Gen 5 chính hãng giá : 400.000đ

Thay màn hình Iphone

Thay màn hình iPhone 4 chính hãng : 300.000đ
Thay màn hình iPhone 4S chính hãng : 300.000đ
Thay màn hình iPhone 5S chính hãng : 800.000đ
Thay màn hình iPhone 5 chính hãng : 800.000đ
Thay màn hình iPhone 5/5S (linh kiện) : 500.000đ
Thay màn hình iPhone 5SE chính hãng : 800.000đ
Thay màn hình iPhone 5C chính hãng : 750.000đ
Thay màn hình iPhone 5C (linh kiện) : 400.000đ
Thay màn hình iPhone 6G chính hãng : 1.100.000đ
Thay màn hình iPhone 6G (linh kiện) : 800.000đ
Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng : 1.700.000đ
Thay màn hình iPhone 6 Plus (linh kiện) : 1.150.000đ
Thay màn hình iPhone 6S chính hãng : 1.700.000đ
Thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng : 2.900.000đ
Thay màn hình iPhone 7G chính hãng : 5.300.000đ
Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng : 6.400.000đ
Thay màn hình iPod Gen 5 giá : 1.450.000đ

Giá trên chưa bao gồm công tháo ráp và thay thế, để biết giá chính xác nhất quý khách xin vui lòng liên hệ qua Hotline 093697.01.01 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng .

Sơ lược về dòng điện thoại Iphone

thay mat kinh iphone o dau uy tin

Chiếc Iphone của hãng Apple không chỉ đơn thuần là một điện thoại di động nghe nhạc mà còn là một PDA phone thực thụ. Sản phẩm này là đối thủ đáng gờm của chiếc điện thoại Walkman (Sony Ericcson) đồng thời cũng là ‘hiểm họa’ khó báo trước cho Treo cũng như các máy PDA phone, Smartphone sử dụng hệ thống Windows Mobile. Iphone từ hãng Apple dùng hệ điều hành OSX nhanh gọn và khá an toàn, ưu điểm hoàn toàn áp đảo Windows Mobile.

Hơn thế nữa, so với các dòng smartphone trên thị trường, Iphone có thiết kế khá đặc biệt, kiểu dáng tinh xảo nhưng không mất tính mạnh mẽ và quan trọng nhất là Iphone đạt được tất cả tính năng bình thường của một chiếc điện thoại cần có.

Dòng điện thoại Iphone với các tiện ích như wifi(b/g), Bluetooth, EDGE, màn hình 3″5,… có thể nghe nhạc, xem phim, ti vi trực tuyến,…. hoặc chép nhạc từ máy tính qua iphone hỗ trợ của PC và MAC.

Vậy nên thật dễ hiểu vì sao, khi các dòng điện thoại của Iphone ra đời lại khiến cho các khách hàng, tín đồ công nghệ ‘điên cuồng’ đến như vậy. Có thể nói, khi nhắc đến Iphone là người ta nghĩ ngay đến ‘thời thượng’ và ‘đẳng cấp’.

Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình điện thoại sony của Thuận Phát Mobile với giá rẻ.

Khi nào quý khách hàng cần thay màn hình iphone?

thay man hinh iphone

Dù iphone có tân tiến và đẳng cấp đến đâu thì nó vẫn thuộc dòng smartphone và có chung điểm yếu là màn hình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của màn hình hay mặt kính rất nhiều. Nhưng tóm lại vẫn được chia thành hai yếu tố chính dẫn đến việc thay màn hình iphone:

– Trường hợp 1: Sử dụng lâu năm dẫn đến màn hình cảm ứng mất độ nhạy, màn hình hư dần.

– Trường hợp 2: Vô tình làm rơi, bể,… dẫn đến mặt kính nát, màn hình bị ảnh hưởng.

Bạn phải biết rằng, một chiếc điện thoại iphone, màn hình là quan trọng nhất, khi màn hình bị hỏng, máy không hoạt động được nữa thì nó đã trở nên vô dụng. Lỗi này khiến cho khách hàng khó mà sử dụng tiếp điện thoại, ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống và công việc khi cần sử dụng máy. Nếu không giải pháp và sửa chữa thì tình trạng máy càng trở nên khó sửa hơn rất nhiều.

Nếu máy của bạn bị hư màn hình trong trường hợp 2 thì trước tiên bạn phải xác định rõ, nó chỉ bể lớp kính bên ngoài, hay màn hình cảm ứng bên trong cũng bị lỗi. Nếu như khi khởi động máy, màn hình vẫn hiển thị và hoạt động bình thường thì chỉ cần thay kính iphone, chi phí chỉ mất vài trăm nghìn. Còn màn hình tối đen, không hiển thị thì chắc chắn, máy của bạn cần thay mới toàn bộ màn hình, chi phí cho dịch vụ này cao gấp 7 lần so với thay kính iphone.

Còn nếu iphone của bạn rơi vào trường hợp 1 thì tốt nhất là tìm đến nhà cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone uy tín để nhờ kiểm tra lỗi. Sau khi xác định máy hư và cần thay hay khắc phục bộ phần nào còn phụ thuộc chủ yếu vào quyết định của quý khách hàng. Vậy nên điều quan trọng trước tiên là quý khách nên thay màn hình iphone ở đâu mới là vấn đề đáng quan tâm.

Thay màn hình iphone ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

thay-man-hinh-iphone-o-dau-uy-tin

Thay mặt kính iphone ở đâu uy tín tốt là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi chiếc iphone bị hư hay lỗi màn hình. Tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chiếc điện thoại của bạn quay lại tình trạng tốt nhất nhưng trái lại, gặp phải cửa hàng kém chất lượng thì không những ‘tiền mất’ mà ‘tật còn mang’.

Vậy như thế nào là nhà cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone tốt? Chúng tôi xin đưa ra 5 tiêu chí đánh giá một trung tâm hoặc cửa hàng chuyên nghiệp như sau:

Áp dụng công nghệ hiện đại

Cách đây vài năm, công tác tách và ép kính bằng thủ công nên quá trình thay màn hình hoặc mặt kính khá chậm và khó khăn. Nhưng ngày nay, với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước đang phát triển, quy trình thay màn hình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thay mặt kính màn hình iPhone bằng hệ thống ép kính chân không tiêu chuẩn Châu Âu với hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 kết hợp cùng dán máy tách keo, hấp sấy tự động tiên tiến nhất trên thế giới đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm

Có thể nói kinh nghiệm là thước đo quan trọng nhất trong bất kỳ ngành nghề nào, đối với dịch vụ thay mặt kính màn hình cũng vậy. Một cửa hàng, trung tâm hay công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong ngành sẽ được đánh giá tốt hơn so với nhân viên kỹ thuật mới vào nghề hoặc kinh nghiệm thấp.

Khi nhân viên có kinh nghiệm, quá trình sửa chữa nhanh chóng và hoàn thiện hơn, tiết kiệm thời gian. Quan trọng nhất là khi ‘chẩn đoán’ tình trạng hư hỏng và xác định linh kiện cần thay dễ dàng hơn, tránh tình trạng dư hoặc thiếu.

Cam kết về chất lượng 

Bạn phải lưu ý điều kiện này, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sửa chữa Thuận Phát Mobile sẽ hoàn trả 100% phí cho quý khách .

Chi phí cạnh tranh

Không phải bảng giá thấp nhất là tốt mà còn phụ thuộc vào dịch vụ và linh kiện thay thế, đừng ham rẻ rồi không được gì cả. Chi phí thay màn hình giữa các cửa hàng hay công ty không chênh lệch nhiều. Khách hàng có thể tham khảo, từ đó khoanh vùng các nhà cung cấp rồi gọi điện thoại trực tiếp nhờ tư vấn, như vậy sẽ tốt hơn.

Nhân viên tận tình, thái độ phục vụ chu đáo

Đây là điểm đánh giá cho chất lượng của dịch vụ. Bạn vào một cửa hàng mà nơi đó nhân viên phục vụ chu đáo, thái độ tốt thì dĩ nhiên tâm trạng của bạn sẽ thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều so với việc gặp phải một trung tâm có đội ngũ phục vụ thờ ơ, lạnh nhạt?

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone chất lượng. Như vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: thay màn hình iphone ở đâu uy tín chưa?

Thuận Phát Mobile – Câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính iphone ở đâu uy tín

 

thay man hinh iphone o dau uy tin gia re

Tiên phong trong ngành thay màn hình iphone, thay kính iphone nói riêng và các dòng smartphone nói chung, Thuận Phát Mobile với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu tại TP. HCM.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về màn hình hay mặt kính của chiếc iphone cần thay gấp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm Thuận Phát Mobile đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất để quá trình thay màn hình mặt kính trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công trước đây.

Ưu điểm dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ của chúng tôi

– Thay linh kiện màn hình hay mặt kính iphone xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện, dán tem nhãn đàng hoàng.

– Chi phí cạnh tranh so với thị trường, khách hàng có thể tìm hiểu bảng giá dịch vụ của các cửa hàng hoặc trung tâm cùng ngành, đảm bảo sẽ hài lòng về giá cả của chúng tôi.

– Thời gian nhanh chóng, quá trình thay màn hình các loại iphone chỉ mất từ 45 – 60 phút, lấy ngay tại của hàng, bạn không phải chờ quá lâu.

– Trong quá trình sửa chữa, quý khách hàng có thể ngồi bên cạnh quan sát hoặc qua camera của cửa hàng. Nên không cần lo lắng gặp phải tình trạng tráo linh kiện của máy.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, yêu nghề và trách nhiệm cao.

– Bảo hành linh kiện tối đa cho quý khách hàng trong vòng 12 tháng.

Ngoài thay màn hình iphone Thuận Phát Mobile còn có dịch vụ thay màn hình điện thoại samsung, oppo, lenovo…

Quy trình thay mặt kính, thay màn hình iphone

nen thay man hinh iphone o dau

Mỗi dịch vụ thay mặt kính iphone hay thay màn hình iphone đều có quy trình thực hiện rõ ràng. Đến với trung tâm của chúng tôi, các bước luôn được thực hiện đúng quy cách, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy khi hoàn trả.

Để xác định dịch vụ uy tín, khách hàng cùng nhân viên của Thuận Phát test máy 2 lần, nếu có bất kỳ phát sinh nào ngoài ý muốn thì chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí 100% cùng lời xin lỗi chân thành nhất.

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thay màn hình iphone, tìm đến Thuận Phát. Nhân viên của chúng tôi nhận máy, tiến hành kiểm tra tổng thể, xác định mức độ hư hại của sản phẩm rồi đưa ra bảng báo giá.

– Bước 2: Khách hàng xem bảng báo giá, nếu đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa.

– Bước 3: Bỏ vỏ, tách mặt kính ra khỏi màn hình chiếc iphone bằng các thiết bị chuyên dụng.

– Bước 4: Vệ sinh lớp keo cũ của máy, thay lớp keo hoàn toàn mới rồi tiến hành ép mặt kính mới vào màn hình.

– Bước 5: Ráp màn hình vào máy, kiểm tra các chức năng qua một lần.

– Bước 6: Giao máy cho khách hàng, cùng khách hàng test lần 2. Hai bên cùng hài lòng thì ghi phiếu bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

EMail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

 

 

 

 

Thay màn hình Iphone mặt kính iphone ở đâu uy tín giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *