Thay màn hình, mặt kính ipad Air, Air 2

Khi màn hình mặt kính ipad Air, Air 2 bị vỡ, liệt cảm ứng và không hiển thị thì tốt nhất quý khách nên mang máy đến trung tâm thay màn hình ipad để được kiểm tra sửa chữa.

Điểm danh những nguyên nhân khiến phải thay mặt kính iPad Air, Air 2

thay-man-hinh-mat-kinh-ipad-air-air-2

Dòng ipad Air, Air 2 có kích thước màn hình rộng, rất tiện lợi cho việc xem phim, lướt web và đọc báo. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu của nó. Với mặt kính lớn rất khó khăn trong việc bảo quản, giữ gìn. Vì vậy nếu không may làm rớt va vỡ mặt kính, cảm ứng chiếc iPad Air, Air 2 cũng là điều dễ hiểu.

Nếu chiếc Ipad Air, Air 2 vẫn hoạt động bình thường, cảm ứng tốt, nhưng do bị vỡ mặt kính khiến khó chịu khi sử dụng và không đảm bảo thẩm mỹ thì lúc này bạn cần đi thay mặt kính cho chiếc ipad ngay nhé.

Trường hợp màn hình ipad Air, Air 2 không hiển thị thì phải thay màn hình ipad Air, Air 2.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa Ipad Air, Air 2 nên việc lựa chọn dịch vụ trở nên đơn giản. Nhưng làm sao chọn được trung tâm thay màn hình ipad giá rẻ đảm bảo độ uy tín và chất lượng mới là điều quan trọng.

Quy trình và thời gian thay mặt kính, màn hình ipad Air, Air 2

thay-man-hinh-mat-kinh-ipad-air-air-2-1

Đầu tiên nhân viên trung tâm sẽ nhận ipad Air, Air 2 từ khách hàng, kiểm tra tổng quan tình trạng sử dụng của máy. Sau đó nhân viên test lỗi, báo giá với khách hàng và chờ phản hổi từ phía khách hàng: có tiếp tục thay cảm ứng Ipad Air, Air 2 nữa hay không?

Nếu khách hàng đồng ý thay mặt kính hoặc thay màn hình ipad air 2 chúng tôi sẽ tiến hành quá trình, trước khi bắt đầu, kỹ thuật viên và khách hàng sẽ cùng nhau test mặt kính thay thế để chứng thực về chất lượng link kiện thay thế của trung tâm.

Thực hiện quá trình thay mặt kính, màn hình ipad Air, Air 2 diễn ra một cách nhanh chóng trong vòng 30-60 phút tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của mặt kính, màn hình của chiếc ipad.

Sau khi thay thế xong, khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ cùng nhau test lại máy một lần nữa. Mọi sự thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp, khách hàng nhận máy và phiếu bảo hành từ cửa hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa thay thế mặt kính, màn hình iPad Air, Air 2 trung tâm chúng tôi còn nhận thay màn hình ipad 5, 4, 3, 2.

Nếu có nhu cầu thì liên hệ Thuận Phát Mobile để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Thay màn hình, mặt kính ipad Air, Air 2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *