Thay màn hình Samsung Galaxy A3

Nếu muốn sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung giá tốt nhất tại tphcm cũng như đảm bảo chất lượng chính hãng còn nguyên đai nguyên kiện, dán tem bảo hành đầy đủ thì bạn hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile.

Dịch vụ của trung tâm này sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

EMail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

Tư vấn các sự cố màn hình mà người dùng thường thắc mắc

thay man hinh samsung a3

Trường hợp 1: khi điện thoại Samsung galaxy a3 bị sọc màn hình? Thì phải làm thế nào?

Trả lời: việc đầu tiên nên làm là cần xem xét các lý do gây ra hiện tượng này. Để xác định nguyên nhân chính gây nên “sự cố” khiến điện thoại A3 bị sọc màn hình LCD, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi tốt nhân nên đem máy tới các địa chỉ bảo hành của hãng để được hỗ trợ, hoặc đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được giải quyết vấn đề này với cách đơn giản nhất là thay màn hình samsung a3.

Trường hợp 2: nếu điện thoại bị rơi vào lỗi sọc màn hình LCD, màn hình LCD tối đen có phải thay thế full bộ màn hình không? Và giá thành dịch vụ thay màn hình điện thoại samsung là bao nhiêu?

Trả lời: đối với lỗi này muốn điện thoại hoạt động lại bình thường như trước thì bắt buộc phải thay mới nguyên bộ màn hình LCD mới. Giá thành dịch vụ này tùy vào từng model máy và nguồn hàng trên thị trường, để biết rõ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0936970101 – 0908628462 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khi gặp những sự cố về màn hình hay những trường hợp trên tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên mang máy đến trung tâm để kiểm tra tổng thể để được tư vấn và khắc phục lỗi. Nếu đến với Thuận Phát Mobile chúng tôi sẽ chẩn đoán đúng lỗi và tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ cho bạn.

Thay màn hình cảm ứng Samsung a3 bao nhiêu tiền?

thay man hinh samsung a3

Thông thường giá thay màn hình samsung a3 chính hãng tại trung tâm Thuận Phát Mobile có giá từ 1.700.000 đồng.

Đây là giá thay màn hình nguyên bộ, hàng thay thế là hàng zin chính hãng 100%. Mức giá này là chưa bao gồm tiền công. Vì vậy khách hàng vui lòng cộng thêm từ 100.000 đồng đến 400.000 đồng tùy vào độ khó của máy.

Vì khách hàng hay nhầm lẫn việc thay mặt kính, thay màn hình và thay cảm ứng khi chiếc điện thoại bị vỡ. Nên chúng tôi đưa ra những trường hợp mà khách hàng nên thay toàn bộ màn hình điện thoại:

– Trường hợp khi màn hình bị đen, không thể hiển thị, bị sọc ngang, sọc dọc, điểm chết. Trường hợp này là bị nặng nhất, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Samsung a3 nguyên bộ.

– Trường hợp: nếu chiếc điện thoại samsung galaxy a3 của bạn bị rơi vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Thì trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính là được.

– Trường hợp: nếu máy bỗng nhiên chết cảm ứng hoặc cảm ứng bị liệt một số điểm, hay loạn cảm ứng. Thì bạn nên đến trung tâm thay màn hình cảm ứng cho điện thoại.

5 bước thay màn hình Samsung A3 tại Thuận Phát Mobile

thay man hinh samsung a3

Dưới đây là 5 bước hướng dẫn thay màn hình samsung galaxy của nhân viên Thuận Phát Mobile. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo đúng tuần tự các bước và quy trình nhất định. Nhằm đảm bảo sự thống nhất giữa khách hàng với nhân viên.

Bước 1: đầu tiên nhân viên nhận máy và bắt đầu kiểm tra tổng thể tình trạng màn hình của điện thoại và các chức năng liên quan xem có gặp vấn đề gì nghiêm trọng hay không rồi báo cho khách hàng biết.

Bước 2: tiếp đến nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tư vấn giải pháp hoàn hảo khắc phục sự cố máy cho khách hàng hiểu vấn đề. Bên cạnh đó chờ đợi sự đồng ý của khách hàng nên thay thế màn hình mới hay sửa chữa.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành các thao tác chuyên dụng tại phòng kỹ thuật bóc tách thay thế tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng cho máy sau khi thay màn hình.

Bước 4: sau khi hoàn tất sửa chữa và thay màn hình samsung a3 nhân viên sẽ kiểm tra toàn diện lần cuối và chuyển giao máy đến giao dịch viên.

Bước 5: cuối cùng thì giao dịch viên test máy cùng với khách hàng và tiến hành viết giấy bảo hành.

Với quy trình kiểm tra và thay màn hình điện thoại trong 5 bước này, khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng thời gian tầm 45 đến 60 phút để lấy máy trực tiếp đối với lỗi những lỗi thông thường.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác được tiến hành sửa chữa và thay thế như thế nào? Giá cả bao nhiêu? Khách hàng có thể xem thêm:

Thay màn hình samsung s4 giá bao nhiêu

Thay màn hình samsung j5

Thay màn hình Samsung Galaxy A3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *