Thay màn hình Samsung Galaxy Core 2 G355

Dòng Samsung Galaxy Core 2 G355 là mẫu điện thoại thông minh 2 sim 2 sóng được hãng Samsung ra mắt nhằm vào phân khúc thị trường giá rẻ.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn làm cho máy bị vỡ mặt kính, màn hình dẫn đến tình trạng bị liệt màn hình cảm ứng, mất thẩm mỹ, loạn cảm ứng…thì có thể mang máy đến trung tâm thay màn hình cảm ứng samsung của Thuận Phát Mobile để được nhân viên kiểm tra và khắc phục lỗi một cách chính xác và an toàn.

Lưu ý khi thay mặt kính, màn hình cảm ứng Samsung Galaxy G355

thay-man-hinh-samsung-galaxy-core-2

Thứ 1:  Không phải chiếc điện thoại nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hình nhất là màn hình điện thoại Samsung Galaxy Core 2 G355

Với những trường hợp máy Samsung Core 2 vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới , chỉ cần thay mặt kính cảm ứng và giữ lại màn LCD cũ để tiết kiệm chi phí. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình, đen màn hình), thì mới phải thay màn hình nguyên bộ. Tuy nhiên chi phí thay nguyên bộ sẽ rất cao. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn.

Thứ 2: phải xác định được mức độ hư hỏng của Samsung Galaxy Core 2 G355 thôi hay là còn ảnh hưởng đến các phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình và thay màn hình cảm ứng điện thoại.

Khi lấy giấy nhận máy kiểm tra xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không. Bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, IMEI trên phiếu nhận máy

Thứ 3: Chọn địa chỉ thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình Samsung Galaxy Core 2 G355 rất quan trọng, Trước khi đi sửa bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người có kinh nghiệm, lên mạng tra cứu (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình samsung G355 uy tín và giá rẻ. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình samsung

Thứ 4: Trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi….Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không…..để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng xử lý luôn.

Hướng dẫn nhận biết thay cảm ứng, thay màn hình Samsung G355

thay-man-hinh-samsung-galaxy-core-2.1

– Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, màn hình hiển thị bình thường => bạn chỉ cần thay kính cảm ứng Samsung Galaxy Core 2 G355 . Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được  => Bạn cần phải thay màn hình Samsung Galaxy Core 2 G355 nguyên bộ với giá cao.

Tại trung tâm Thuận Phát Mobile, bạn sẽ được thay cảm ứng Samsung Galaxy Core 2 G355 chính hãng 100%, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề với tác phong làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ. Chiếc Galaxy Core 2 G355 của bạn sau khi thay màn hình sẽ hoàn toàn như một chiếc máy mới xuất xưởng.

Dịch vụ thay màn hình samsung galaxy grand prime chính hãng giá rẻ tại Thuận Phát Mobile.

Thay màn hình Samsung Galaxy Core 2 G355

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *