Thay màn hình Samsung Galaxy Win i8552

Bạn nên làm gì khi chiếc điện thoại của mình bị hư màn hình hiển thị, lỗi cảm ứng? Theo kinh nghiệm của chúng tôi cách tốt nhất là nên mang máy đến ngay các trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín để được kiểm tra khắc phục lỗi cho chiếc smartphone của mình.

Nên đến địa chỉ thay màn hình Samsung Win I8552 nào tại tphcm?

thay-man-hinh-samsung-galaxy-win-i8552

Khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Win I8552 của bạn gặp trục trặc về các vấn đề kỹ thuật, màn hình, cảm ứng hay mặt kính bạn băn khoăn không biết địa chỉ sửa chữa nào uy tín và chất lượng?

Bởi vì hiện nay, trên thị trường tphcm có rất nhiều cơ sở sửa chữa, thay linh kiện điện thoại các loại. Tuy nhiên nếu bạn không chọn địa chỉ uy tín sẽ gặp phải những nơi thường xuyên luộc đồ, thay thế linh kiện điện thoại của bạn bằng những linh kiện rởm, không đúng hãng mà bạn không hề hay biết.

Do đó, tìm một trung tâm thay màn hình samsung chính hãng cho chiếc điện thoại Galaxy Win I8552 không phải là chuyện đơn giản. Lúc này, tốt nhất các bạn nên đến Thuận Phát Mobile – trung tâm thay màn hình cảm ứng điện thoại smartphone uy tín và giá rẻ nhất tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thay màn hình cảm ứng Samsung Win I8552 tại Thuận Phát Mobile

thay-man-hinh-samsung-galaxy-win-i8552-1

Khi khách hàng tham gia dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung Win I8552 tại Thuận Phát Mobile sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc vô cùng nghiêm túc chuyên nghiệp của chúng tôi.

– Khi nhận máy từ khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy test full chức năng của máy Samsung Galaxy Win I8552 trước khi tháo lắp

– Hướng dẫn khác hàng test màn cảm ứng mới như : độ nhạy cảm ứng, hình ảnh không bị vỡ.

– Quý khách ngồi xem trực tiếp việc thay thế màn hình cảm ứng. Toàn bộ quá trình thay thế đều diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng.

– Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình cảm ứng điện thoại chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng kiểm tra lại nếu đồng ý chúng tôi dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách.

– Thời gian thay màn hình nhanh chóng chỉ từ 45 đến 60 phút

– Mọi vấn đề khi tháo lắp trung tâm chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nhé.

Tham khảo dịch vụ thay màn hình samsung galaxy grand prime

Thay màn hình Samsung Galaxy Win i8552

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *