Thay màn hình Sony T2 Ultra

Nếu bạn đang dùng điện thoại Sony Xperia T2 Ultra mà màn hình bị vỡ hoặc khả năng hiển thị “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình thì hãy nhanh mang máy đến các trung tâm dịch vụ thay màn hình sony t2 ultra để kịp thời khắc phục lỗi.

Bạn ở tphcm thì có thể mang máy đến địa chỉ sau để thay màn hình hoặc sửa chữa điện thoại di động. Đây là trung tâm đảm bảo uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt luôn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Linh kiện được thay thế là chính hãng nên mọi người yên tâm nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

EMail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

Phân biệt các trường hợp nên thay mặt kính hay thay màn hình Sony T2 Ultra

thay man hinh sony t2 ultra

Trường hợp thay mặt kính Sony T2 Ultra

Khi chiếc Sony T2 Ultra của bạn chỉ bị va đập dẫn đến vỡ mặt kính ở bên ngoài hoặc phần cảm ứng của máy bị liệt, loạn đơ, chết điểm => Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính cùng với thay màn hình cảm ứng điện thoại sony là được (và giá dịch vụ thay màn mặt kính và màn hình cảm ứng sẽ rẻ hơn so với thay nguyên bộ)

Trường hợp thay màn hình Sony T2 Ultra

– Nếu màn hình điện thoại của bạn bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen.

– Hoặc màn hình bị sọc, bị nhòe

– Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).

Gặp phải các trường hợp mà chúng tôi nêu ra đây thì bạn máy bạn chắc chắn phải thay màn hình sony t2 ultra nguyên bộ.

Nếu thay nguyên bộ thì giá sẽ cao hơn. Và bạn muốn biết cụ thể mức giá thay màn hình bao nhiêu có thể gọi đến trung tâm Thuận Phát Mobile theo số 0936970101 – 0908628462 để được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn khắc phục các lỗi về màn hình.  

Trước đây khi màn hình điện thoại chưa phát triển, dù xảy ra bất cứ vấn đề gì về màn hình, đều phải thay nguyên bộ màn hình (trong đó bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị).

Ngay nay khoa học kỹ thuật phát triển, ứng dụng máy móc hiện đại vào công việc thay kính, ép mặt kính, màn hình trở nên đơn giản. Hiện nay trung tâm Thuận Phát Mobile trang bị các thiết bị hiện đại có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Hướng dẫn thay màn hình Sony T2 Ultra

thay man hinh sony t2 ultra

Chúng tôi sẽ có một quy trình 5 bước thay màn hình sony t2 ultra nhằm thống nhất giữa nhân viên và khách hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Bước 1:  nhân viên nhận máy và bắt đầu kiểm tra tổng thể tình trạng màn hình của điện thoại cũng như các chức năng liên quan của máy xem có gặp vấn đề gì nghiêm trọng hay không.

Bước 2: tiếp đến nhân viên kỹ thuật của trung tâm Thuận Phát Mobile sẽ tư vấn giải pháp hoàn hảo khắc phục sự cố máy cho khách hàng hiểu. Và chờ sự đồng ý của khách hàng nên thay thế màn hình mới hay sửa chữa.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý thay màn hình sony t2 ultra mới thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành các thao tác chuyên dụng tại phòng kỹ thuật bóc tách thay thế tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng cho máy sau khi thay màn hình.

Bước 4: kiểm tra toàn diện lần cuối và chuyển giao máy đến giao dịch viên.

Bước 5: cuối cùng thì nhân viên test máy cùng với khách hàng và tiến hành viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Với quy trình thực hiện nhanh gọn nên khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng thời gian tầm 45 phút để lấy máy trực tiếp đối với lỗi những lỗi thông thường. Với dòng sản phẩm khác của nếu thay màn hình sony e4 cũng tiến hành tương tự như vậy.

Lý do nên chọn Thuận Phát để thay màn hình sony t2 ultra

thay man hinh sony t2 ultra

Khách hàng khi đến với trung tâm Thuận Phát Mobile chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thay thế hoàn hảo nhằm tạo niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi phát triển dịch vụ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với cách phục vụ hòa nhã đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra trung tâm Thuận Phát Mobile còn cam kết phục vụ khách hàng với công nghệ bậc nhất, kỹ thuật thiết bị hàng đầu.

Khách hàng khi tham gia dịch vụ sửa chữa hoặc thay màn hình sony t2 ultra đều được báo giá chi tiết cụ thể.

Trung tâm còn có những chính sách bảo hành dịch vụ cũng như thường xuyên tổ chức tri ân hậu mãi event hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình sony m5 với giá rẻ của Thuận Phát Mobile.

 

Thay màn hình Sony T2 Ultra

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *