Thay mặt kính cảm ứng LG l60 giá rẻ ở tphcm

Chiếc điện thoại LG L60 có vấn đề về mặt kính cảm ứng hay màn hình hiển thị. Bạn đừng lo lắng hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa di động và thay màn hình điện thoại cảm ứng Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Những lỗi trên điện thoại LG L60 cần phải thay mặt kính cảm ứng

thay-mat-kinh-cam-ung-lg-l60-gia-re-o-tphcm

– Vỡ màn hình LG L60.

– Mặt kính LG L60 cảm ứng bị vỡ.

– Màn hình LG L60 bị sọc.

– LG L60 bị loạn cảm ứng.

– Màn hình LG L60 không hiển thị chỉ còn màu đen.

– Phím cảm ứng: home, back, menu không còn hoạt động

– Màn hình cảm ứng LG L60 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.

Vấn đề chiếc điện thoại thường hay gặp là hỏng màn hình, hỏng mặt kính cảm ứng. Vì vậy điều đầu tiên chắn chắn bạn nghĩ đến sẽ tìm địa chỉ uy tín để thay cảm ứng, thay màn hình lg L60.

Và Thuận Phát Mobile có thể giúp chiếc điện thoại trở về hoạt động bình thường bạn khi trung tâm chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ có chất lượng và uy tín tốt nhất trong khu vực tphcm hiện nay.

Ưu điểm khi thay mặt kính cảm ứng LG L60 tại Thuận Phát Mobile

thay-mat-kinh-cam-ung-lg-l60-gia-re-o-tphcm-1

Khi thay mặt kính cảm ứng LG L60 tại trung tâm Thuận Phát Mobile, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà chúng tôi đã cung cấp cho chiếc điện thoại của bạn.

Thuận Phát Mobile có thể thay thế mặt kính cảm ứng LG L60 chỉ trong vòng 30 phút nên khách hàng có thể ngồi đợi và lấy máy liền. Bạn cũng có thể xem trực tiếp hoặc thông qua camera để xem nhân viên của chúng tôi thay thế và sửa chữa ngay tại chỗ.

Khách hàng không phải sợ các vấn đề về việc bị luộc linh kiện, phụ kiện bởi quy trình làm việc của chúng tôi minh bạch, nghiêm túc và rất rõ ràng. Toàn bộ các linh kiện để thay mặt kính cảm ứng LG L60 là sản phẩm chính bảo hành chất lượng, không bụi không bọt.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng sửa chữa điện thoại và thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng, thay màn hình hiển thị. Chuẩn đoán lỗi nhanh và chính xác.

Thay mặt kính cảm ứng LG l60 giá rẻ ở tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *