Thay mặt kính iPad mini ở đâu giá rẻ

Bạn muốn thay mặt kính iPad Mini giá rẻ nhưng chưa tìm kiếm được địa chỉ thay thế uy tín chính hãng? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây, mọi thắc mắc về dịch vụ, chi phí thay màn hình ipad, thay mặt kính đều được giải đáp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Khi nào cần phải thay mặt kính iPad Mini

thay-mat-kinh-ipad-mini-o-dau-gia-re

Những thói quen xấu sau khiến màn hình hiển thị, mặt kính ipad bị hư hỏng:

Mặt kính của ipad bị va đập với vật cứng khiến màn hình bị xước ảnh hưởng tới độ cảm ứng của máy gây trở ngại cho việc sử dụng.

Thường khi ipad mini bị rơi độ cao lớn khiến mặt kính bị vỡ, thậm chí máy không hoạt động màn hình.

Với những “bệnh” nghiêm trọng như thế này, cách tốt nhất là thay mặt kính Ipad mini, nếu trong trường hợp nặng có thể phải thay màn hình ipad mini nguyên bộ để tránh những ảnh hưởng về sau khi sử dụng máy.

Tham khảo 5 bước thay màn hình ipad mini tại Thuận Phát Mobile

thay-mat-kinh-ipad-mini-o-dau-gia-re-1

Bước 1: nhân viên lễ tân nhận ipad mini từ các khách hàng. Sau đó note lại các tình trạng của máy rồi chuyển giao ipad mini tới bộ phận kỹ thuật viên để giải quyết.

Bước 2: kỹ thuật viên nhận máy cần thay mặt kính ipad mini, sau đó sẽ tháo máy kiểm tra chi tiết mặt kính dòng ipad mini. Bộ phận kỹ thuật viên sẽ thông báo lại với khách hàng về chi phí sửa chữa màn hình hoặc thay mới ipad.

Bước 3: nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về chi phí thay mới, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành thay mới mặt kính máy. Thời gian thay mới mặt kính sẽ được hạn chế tối đa, chỉ tầm 40 phút.

Bước 4: Sau khi thay xong kỹ thuật viên sẽ đưa máy cho khách hàng để khách hàng check lại toàn bộ mặt kính và các bộ phận khác của máy đã thay mặt kính Ipad mini. Cam kết không có bất kỳ sự thay thế linh kiện nào, nếu khách hàng phát hiện sẽ được trung tâm đền gấp 2 lần.

Bước 5: Cuối cùng, bộ phận kỹ thuật viên sẽ dán tem bảo hành, giao lại máy cho khách hàng và khách hàng ra quầy ngoài thực hiện thanh toàn chi phí.

 

Thay mặt kính iPad mini ở đâu giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *