Thay mặt kính iphone 5, 5s, 5C tại tphcm

Nếu bạn muốn thay màn hình iphone giá rẻ đảm bảo mức độ an toàn và chất lượng cho máy thì tốt nhất nên đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

EMail: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 5 và màn hình full bộ?

thay-mat-kinh-iphone-5-5s-5c-tai-tphcm-1

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc phân biệt khi nào chỉ cần thay mặt kính, khi nào phải thay toàn bộ màn hình điện thoại iphone 5, 5s, 5c.

Cấu tạo màn hình của iPhone 5 gồm 3 thành phần chính, bên ngoài cùng chính là mặt kính cường lực để bảo vệ các thành phần trong và gắn liền với nó là một bo mạch cảm ứng không thể tách rời.

Sau lớp cảm ứng là màn hình hiển thị hình ảnh và là thành phần cực kỳ quan trọng (gọi là màn hình trong).

Trường hợp máy bị hỏng màn hình trong thì quý khách buộc phải thay thế full một màn mới nguyên bộ. (chi phí thay màn hình điện thoại nguyên bộ sẽ cao hơn so với thay kính và thay cảm ứng)

Trường hợp sự cố chỉ gây hỏng hóc bên ngoài mặt kính hay cảm ứng thì chỉ cần thay mặt kính iPhone 5 là sử dụng bình thường.

Một số dấu hiệu cần thay màn hình mặt kính iphone 5

Mặt kính iphone 5 bị vỡ còn cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động tốt.

Màn hình bị rạn kính gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cảm ứng bị loạn, người dùng thao tác nhiều lần máy mới nhận.

Tại sao nên chọn Thuận Phát Mobile là địa chỉ thay màn hình iphone 5

Dưới đây là những lý do để khiến khách hàng chọn Thuận Phát Mobile cho việc thay kính iphone, thay màn hình cảm ứng, thay màn hình iphone 5 cũng như các dòng iphone khác.

thay-mat-kinh-iphone-5-5s-5c-tai-tphcm

+ Linh kiện, phụ kiện sử dụng để thay mặt kính, màn hình iPhone 5 là hàng mới chính hãng, chưa qua sử dụng, luôn có tem đảm bảo.

+ Nhân viên kỹ thuật trực tiếp thay màn hình iphone 5 tại trung tâm Thuận Phát Mobile được đào tạo bài bản, trải qua nhiều khóa học từ cơ bản tới nâng cao về sửa chữa thay mặt kính và có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp toàn bộ, cùng với đó là máy ép kính chân không và các máy móc bóc tách keo màn hình mặt kính hiện đại, đã được đầu tư nhập khẩu về và đưa vào sử dụng. Chí vì vậy chất lượng mặt kính, màn hình iphone 5 sau thay thế đạt chuẩn, sáng rõ và mượt như mới.

+ Thời gian thay thế từ 45 – 60 phút. Khách hàng trực tiếp được theo dõi nhân viên thực hiện quá trình công việc.

+ Bảo hành 90 ngày cho mặt kính iPhone, lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi mới trong 7 ngày đầu sử dụng dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình iPhone 5 của trung tâm.

 

Thay mặt kính iphone 5, 5s, 5C tại tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *