Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa di động và thay màn hình iphone giá rẻ, Thuận Phát Mobile luôn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt sử dụng máy ép kính trong chân không, một công nghệ ép kính cho chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ dịch vụ một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5s tại Thuận Phát Mobile

dich-vu-thay-mat-kinh-iphone-5s-1

Dịch vụ thay mặt kính iphone 5s chính hãng của Thuận Phát Mobile sẽ được thực hiện theo quy trình 5 bước sau:

Bước 1:  đầu tiên nhân viên chăm sóc khách hàng nhận máy từ khách hàng và nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ sửa chữa thay mặt kính của trung tâm chúng tôi.

Bước 2: kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra mọi chức năng của máy và xác định lỗi hư hỏng từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp. Nếu cần thiết sẽ thay mặt kính iPhone 5s hoặc thay màn hình iphone 5s mới cho khách hàng.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý với cách khắc phục của trung tâm thì sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy và được kiểm tra linh kiện mới thay thế.

Bước 4: tiến hành thay mặt kính điện thoại iPhone 5s nhanh chóng bằng máy móc hiện đại. Bước 5: Hoàn tất quá trình thay mặt kính mới. Khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.

Bước 6: Nhân viên viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho quý khách hàng về dịch vụ.

Cam kết khi thay mặt kính iPhone 5s tại trung tâm

dich-vu-thay-mat-kinh-iphone-5s

Linh kiện mặt kính, màn hình iPhone 5s chính hãng mới 100%, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất có nguồn gốc rõ ràng.

Thời gian bảo hành dài từ 3 đến 12 tháng. Đặc biệt 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Cam kết về chi phí thay mặt kính iPhone 5s tốt nhất thị trường. Luôn có nhiều chương trình ưu đãi và có giá khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Quy trình xử lý sửa chữa thay mặt kính nhanh chóng khoảng 30 đến 45 phút . Khách hàng đợi lấy máy ngay, không phải đợi lâu hay để máy qua đêm tại trung tâm Thuận Phát Mobile.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa.

Ngoài ra trung tâm thay màn hình điện thoại iphone chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ sửa chữa thay mặt kính điện thoại tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại trên thế giới.

 

Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *