Thay mặt kính, màn hình cảm ứng Galaxy Trend Lite

Trung tâm Thuận Phát Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Trend Lite nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Giới thiệu đôi nét về dòng Galaxy Trend Lite

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-galaxy-trend-lite

Galaxy Trend Lite được thiết kế theo phong cách đặc trưng của hãng điện thoại Samsung, đặc biệt là giống với kiểu dáng thời trang của các anh dòng Trend trước đó.

Máy được thiết kế nút HOME vật lý nằm phía dưới màn hình, xung quanh thân máy được ôm trọn bởi đường viền kim loại sáng bóng, kết hợp với kiểu dáng bo tròn các góc và được cắt vát về phía sau.

Model này có độ mỏng 10.9mm, trọng lượng đạt 126g, màn hình kích thước 4 inch. Đây là kích thước khá dễ chịu và phù hợp với người dùng vì sự nhỏ gọn.

Trend Lite sở hữu màn hình TFT 4 inch, có độ phân giải 480 x 800 pixels, kích thước màn hình này đủ lớn để bạn có thể trung hòa mọi nhu cầu sử dụng, kể cả xem phim, lướt web, đọc sách và cũng đủ gọn gàng để bạn có thể sử dụng bằng một tay hoặc đút túi một cách thoải mái.

Với công nghệ màn hình của Samsung mang đến chất lượng khá tốt, dễ nhìn, thoải mái cho mắt, độ phân giải này rất hợp lý và được sử dụng một cách phổ biến trên các dòng máy 4 inch khác, mang đến chất ảnh mịn, thể hiện được rõ ràng từng chi tiết.

Xem thêm thay man hinh ipad mini 4

Thay màn hình cảm ứng Galaxy Trend Lite tại Thuận Phát Mobile

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-galaxy-trend-lite-1

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy Trend Lite được cấu tạo bởi 2 lớp mặt kính và màn hình cảm ứng bên trong.

Nếu điện thoại bị vỡ mặt kính và màn hình, cảm ứng còn sử dụng được thì không cần phải thay nguyên bộ mà hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Trend Lite với chất lượng đảm bảo.

Trung tâm chúng tôi hiện nay chuyên cung ứng dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Trend Lite và nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO,…

Khi thay màn hình Samsung Galaxy Trend Lite, nhân viên trung tâm sử dụng những linh kiện và màn hình, mặt kính nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp chuẩn hãng Samsung mà công ty hiện có để ép mặt kính công nghệ hiện đại nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy Trend Lite tại Thuận Phát Mobile. Chúng tôi cam kết máy của quý khách sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Đội ngũ nhân viên luôn công tác phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp về mặt nghiệp dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung.

 

 

Thay mặt kính, màn hình cảm ứng Galaxy Trend Lite

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *