Thay mặt kính màn hình cảm ứng Lenovo A5500 tại tphcm

Nếu muốn thay màn hình Lenovo lấy ngay tại tphcm bạn có thể đến tại trung tâm Thuận Phát Mobile. Với công nghệ trang thiết bị máy móc hiện đại quy trình thay màn hình, mặt  kính, cảm ứng điện thoại trung tâm chỉ mất 45 đến 60 phút. Nên khách hàng có thể yên tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Giới thiệu dịch vụ thay màn hình cảm ứng Lenovo A5500

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-lenovo-a5500-tai-tphcm

Là đơn vị có tiếng hàng đầu tại tphcm trong lĩnh vực sửa chữa di động và thay màn hình điện thoại cảm ứng chúng tôi luôn đảm bảo chính xác nhất để chiếc điện thoại của bạn được phục hồi về nguyên trạng như lúc ban đầu.

Với trang bị hệ thống máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị hiện đại cho tốc độ xử lý nhanh, chính xác nên điện thoại Lenovo A5500 sau khi thay xong hoàn toàn như mới, cảm ứng mượt mà.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Lenovo A5500 Thuận Phát Mobile còn nhận sửa chữa thay mặt kính, màn hình cảm ứng tất cả các dòng điện thoại smartphone hiện có trên thị trường như: Oppo, Nokia, Sky, Samsung, Iphone…với giá rẻ.

Quá trình thay mặt kính cảm ứng điện thoại Lenovo A5500 bao gồm tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh có thể nói tương đối phức tạp. Điều này đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro nào cho điện thoại khách hàng. Và chúng tôi làm được điều này nên bạn có thể an tâm khi giao máy cho chúng tôi.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Lenovo A5500

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-lenovo-a5500-tai-tphcm-1

Thông thường một quy trình thay mặt kính cảm ứng Lenovo A5500 của trung tâm Thuận Phát Mobile thường tiến hành trong vòng 5 bước sau đây:

– Đầu tiên nhân viên nhận máy, tiến hành kiểm tra kỹ thuật, phát hiện lỗi, báo giá dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Lenovo A5500 cho khách hàng.

– Để khách ký tên vào phụ kiện máy Lenovo A5500 đảm bảo không bị tráo đổi linh, phụ kiện trong suốt quá trình thay thế màn hình.

– Tiến hành thay mặt kính cảm ứng Lenovo A5500 bằng công nghệ ép chân không không bụi, không sọc, không ố vàng…

– Test máy để kiểm tra các chức năng, cảm ứng, màn hình…

– Giao trả máy lại cho khách. Nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành điện thoại sau khi thay mặt kính cảm ứng tại trung tâm.

Thay mặt kính màn hình cảm ứng Lenovo A5500 tại tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *