Tư vấn lỗi màn hình cảm ứng của Sony Z3

Lỗi màn hình cảm ứng điện thoại sẽ có cách khắc phục lỗi  như thế nào? Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình cảm ứng? Bài viết này thay màn hình điện thoại sony của Thuận Phát Mobile sẽ giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Biểu hiện của lỗi cảm ứng màn hình Sony Z3

tu-van-loi-man-hinh-cam-ung-cua-sony-z3

Màn hình cảm ứng điện thoại sony z3 bị đơ, loạn, giật, lag

Màn hình cảm ứng không hoạt động được.

Đây là 2 lỗi cơ bản nhất của cảm ứng màn hình trong quá trình sử dụng. Theo lời khuyên của chúng tôi trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa di động. Bạn hãy tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục trước.

Nếu sau khi làm theo như hướng dẫn mà cảm ứng của bạn vẫn không thay đổi thì hãy mang tới các trung tâm thay màn hình sony xperia z3 uy tín để tư vấn miễn phí và sửa điện thoại.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cảm ứng màn hình Sony Z3

tu-van-loi-man-hinh-cam-ung-cua-sony-z3-1

– Màn hình cảm ứng điện thoại sony xperia z3 có thể đang bị ảnh hưởng bởi bụi,  hoặc tấm kính cường lực của bạn đang gặp vấn đề như dưới tấm kính có hơi nước,… .

Nếu vậy bạn hãy kiểm, sử dụng khăn khô để lau sạch màn hình. Kiểm tra lại tấm kính cường lực của bạn một cách cẩn thận nhất.

– Điện thoại Sony Z3 quá nóng, chức năng cảm ứng của điện thoại có thể bị ảnh hưởng.

Khi điện thoại bạn quá nóng cách tốt nhất hãy tắt bớt các ứng dụng mà bạn không dùng đến và để chiếc điện thoại của bạn nghỉ ngơi một chút.

Hoặc tắt máy, tháo pin trong 10 phút, bằng cách thực hiện thao tác này, bạn sẽ để chiếc điện thoại của mình nghỉ ngơi trong chốc lại và tắt đi toàn bộ các ứng dụng đang chạy, giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của mình.

– Kiểm tra xem thiết bị của bạn có bị rơi hay va đập trong quá trính sử dụng không?

Hãy kiểm tra chiếc điện thoại di động sony Experia Z3 của mình đang ở chế độ găng tay không? Bởi nếu không đeo găng tay mà để chết độ găng tay sẽ gây ra tình trạng cảm ứng bị lỗi.

Nếu bạn thấy cảm ứng bị lỗi khi đang trong quá trình sạc, hãy đảm bảo chắc chắc rằng bạn đang sử dụng đúng bộ sạc gốc của Sony và cáp USB dành riêng cho Sony để sạc cho Z3 của mình. Những bộ sạc không đúng tiêu chuẩn hoặc không phù hợp có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng của màn hình cảm ứng

Hãy xóa bớt dữ liệu trong bộ nhớ trong mà bạn không dùng đến hoặc chuyển sang bộ nhớ ngoài. Kiểm tra lại thẻ nhớ của thiết bị, hãy tháo thẻ nhớ và khởi động lại thiết bị, có thể sử dụng thể nhớ phù hợp dành cho chiếc điện thoại Sony Z3 của mình.

Bên cạnh đó bạn sử dụng the Xperia Diagnostics, chúng có thể đánh giá các sự cố phần cứng hoặc phần mềm trên thiết bị của bạn.

Bạn nên cập nhật lên phiên bản mới để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Sau khi kiểm tra các nguyên nhân trên mà điện thoại của bạn vẫn mặc lỗi cảm ứng màn hình thì bạn hãy tới các trung tâm thay màn hình sony xperia z3 uy tín để được tư vấn và kiểm tra miễn phí chiếc điện thoại của bạn.

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình sony xperia z giá bao nhiêu của Thuận Phát Mobile.

 

Tư vấn lỗi màn hình cảm ứng của Sony Z3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *