Về chúng tôi

Giới thiệu trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín tại tphcm

Trung tâm sửa chữa di động và thay mặt kính, thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile ra đời xuất phát từ nhu cầu chăm sóc và sửa chữa điện thoại di động của khách hàng khi muốn tìm một dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng cũng như sự hợp lý về giá cả.

thay-man-hinh-dien-thoai

Chính vì vậy mà Thuận Phát Mobile đã được thành lập với mục tiêu đề ra:

CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”

để phục vụ quý khách, nhằm mang lại những giá trị thiết thực nhất tạo được sự an tâm và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm Thuận Phát Mobile không ngừng học tập và cố gắng nâng cao tay nghề, chuyên môn kỹ thuật để có thể phát triển thương hiệu đến vững mạnh trên thị trường như ngày hôm nay.

Với mục đích xây dựng một thương hiệu mang trách nhiệm chính là đem đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa, thay màn hình mặt kính điện thoại tốt nhất TPHCM để là nơi mà quý khách hàng có thể tin cậy và gửi gắm khi chiếc điện thoại của mình bị hư hỏng.

Những lý do mà bạn nên chọn Thuận Phát Mobile ?

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm Thuận Phát Mobile hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ thay thế sửa chữa mặt kính, màn hình. Được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín trên thị trường tphcm.

thay-man-hinh-dien-thoai-1

Để có được độ tin cậy của quý khách hàng trung tâm Thuận Phát Mobile đã đầu tư trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng cần. Trong đó 6 tiêu chí đi đầu mà Thuận Phát Mobile đã xây dựng và hình thành ngay từ khi mới thành lập nên trung tâm.

  1. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong vòng 45 đến 60 phút.
  3. Linh, phụ kiện zin chính hãng, zin 100%. Nguồn hàng xuất xứ đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa cho khách hàng ( tùy vào tùy loại hình dịch vụ mà khách hàng tham gia).
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách (Khách hàng có thể đứng ngay tại quầy để quan sát kỹ thuật viên tháo ráp và thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình tư vấn và làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.