Vì sao nên chọn đơn vị thay màn hình ipad uy tín?

Thông thường khi chiếc điện thoại di động hay ipad của bạn có vấn đề về màn hình, cảm ứng thì điều khiến bạn băn khoăn nhất là thay màn hình ipad ở đâu giá rẻ và uy tín nhất?

Thuận Phát Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng tham khảo và sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại các loại, thay màn hình ipad 1, 2, 3, 4, 5.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0936970101 – 0908628462

Email: info@thuanphatmobile.vn

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, quận 10, TP. HCM

Những vấn nạn khi thay màn hình ipad tại địa chỉ không uy tín

vi-sao-nen-chon-don-vi-thay-man-hinh-ipad-uy-tin

– Bị luộc, tráo đổi linh kiện: nếu như biết được chiếc iPad của mình bị luộc linh kiện sau khi sửa chữa là vấn đề vô cùng nhức nhói.

Ví dụ như chiếc iPad chỉ bị hử hỏng linh kiện nào đó, nhưng khi đem đến sửa chữa lại bị tráo đổi đi những linh kiện khác, khiến chiếc iPad không khác gì một ổ chứa linh kiện kém chất lượng. Đây là tình trạng hiện nay gặp rất nhiều ở những cửa hàng kém uy tín.

– Kinh nghiệm kém, sửa không đúng bệnh: ví dụ như máy của quý khách hàng chỉ bị bể mặt kính nhưng mang đến sửa chữa xong thì hỏng luôn cả màn hình, với những cửa hàng có đội ngũ nhân viên trình độ kém, tay nghề còn yếu có thể khiến cho chiếc ipad của quý vị sau khi thay màn hình ipad bị hư hỏng thêm nhiều linh kiện khác nữa.

vi-sao-nen-chon-don-vi-thay-man-hinh-ipad-uy-tin-1

– Linh kiện trôi nổi – kém chất lượng: vẫn đề này dễ nhận biết nhất là tình trạng màn hình, mặt kính vừa thay được một vài bữa thì lại bị rạn nứt, hay ố vàng, không thì cảm ứng loạn, liệt chẳng thao tác gì được….

– Giữ máy quá lâu tại cửa hàng: có những nơi giữ lại máy tại cửa hàng từ 1 đến 2 tuần nữa phải không. Điều này chắc chắn chẳng ai cảm thấy vui rồi. Hiện tượng này găp không ít ở một số cửa hàng nhỏ lẻ.

– Chế độ bảo hành kém: với việc thay màn hình cảm ứng, thay màn hình ipad giá rẻ chi phí lên đến bạc triệu nhưng chỉ được bảo hành với chế độ thấp.

Điều này sẽ khiến cho quý khách cảm thấy không xứng đáng với chi phí mà mình đã bỏ ra khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

 

Vì sao nên chọn đơn vị thay màn hình ipad uy tín?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *