Xử lý lỗi bắn ảnh qua Bluetooth iPhone như thế nào?

Bạn muốn khắc phục lỗi bán ảnh qua Bluetooth iphone nhưng chưa biết xử lý bằng cách nào? Bài viết này thay màn hình iphone giá rẻ của Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng iphone không kết nối được Bluetooth một cách đơn giản nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân lỗi bắn ảnh qua Bluetooth iPhone

xu-ly-loi-ban-anh-qua-bluetooth-iphone

Trường hợp 1: khi một vài cơ chế hoạt động Bluetooth của điện thoại iPhone do hãng Apple thì đã lập trình có nhiều khác biệt so với các dòng điện thoại của hãng khác. Nó chỉ dò tìm và có thể giao tiếp qua Bluetooth được với các máy do Apple sản xuất hoặc hiểu một cách khác là các máy chạy iOS để tăng tính bảo mật iPhone.

Trường hợp 2: nếu máy iPhone của bạn vẫn không nào tìm thấy được máy thiết bị trong khu vực mà có máy sử dụng hệ điều hành iOS thì đây là lỗi do máy của bạn gặp vấn đề gì đó.

xu-ly-loi-ban-anh-qua-bluetooth-iphone-1

Xem thêm: thay màn hình iphone 5

Cách xử lý lỗi bắn ảnh qua Bluetooth iPhone

Nguyên nhân có thể là do thiết bị của bạn trước đây đã bị đổi tên nên không thể tìm thấy được. Để đổi tên lại thiết bị iPhone bạn hãy thực hiện thao tác đó là vào phần “Setting -> General -> About -> Name” với cách này bạn có thể sẽ ngay lập tức khắc phục được lỗi này.

Trong trường hợp bạn đặt lại tên cho máy rồi nhưng lỗi bắn ảnh qua Bluetooth iPhone vẫn chưa được khắc phục thì bạn hãy thử đưa máy vào chế độ máy bay bằng thao tác sau “Setting-> General>>Reset>>Reset Network Settings” sau khi chuyển nó về chế độ máy bay xong hãy khởi động lại máy.

xu-ly-loi-ban-anh-qua-bluetooth-iphone-2

Nếu như mà bạn Thử cả hai cách trên nhưng mà vẫn không được thì các bạn hãy thử tắt đi ứng dụng mà để khóa màn hình bằng việc làm như sau vào phần “Setting>>> Control Center” dòng Access on Lock Screen và hãy thiết lập chế độ đóng nhé.

Sau đó bạn hãy khởi động lại máy thiết bị mà tình trạng máy iphone không kết nối được Bluetooth sẽ được hết.

Hoặc Restore lại máy iPhone và bạn đưa máy về tình trạng như ban đầu mới mua.

Nếu đã thử mọi cách như hướng dẫn nhưng vẫn không thể khắc phục được thì thiết bị điện thoại di động của bạn đã hỏng phần cứng. Tuy nhiên đây cũng là là trường hợp rất khó, khá hiếm hoi để xảy ra và nếu xảy ra thì bạn nên đưa máy tới trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục.

Xử lý lỗi bắn ảnh qua Bluetooth iPhone như thế nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *